Nokia X2 chính thức trình làng với giá rẻ đến bất ngờ ! - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9637 Tác giả:

Sau nhiều tin đồn suốt thời gian qua, thì vừa mới đây chiếc smartphone kế nhiệm Nokia X  là Nokia X2 chính thức được hãng điện thoại này  trình làng giới công nghệ. Và ngay sau đây mình sẽ giới thiệu qua những thông tin mới cập nhật được về chiếc Nokia X2 này.

1. Thiết kế

Nokia X2 vẫn được giữ nguyên thiết kế tương tự như người tiền nhiệm Nokia X , tuy nhiên vẫn có phần bóng bẩy hơn nhờ mặt sau được phủ một lớp nhựa mờ khá bắt mắt. Thiết bị này vẫn sử dụng giao diện Fastlane truyền thống trên những smartphone chạy Android của Nokia và được trang bị thêm một nút home giúp việc điều hướng trên Nokia X2 trở nên dễ dàng hơn.

 

Video trên tay Nokia X2

2. Cấu hình

Về phần cứng, Nokia X2 được trang bị màn hình ClearBlack rộng 4,3 inch với độ phân giải WVGA, vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 Ghz, 1GB RAM và camera chính độ phân giải 5Mp với đèn flash trợ sáng. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị camera trước giúp đàm thoại video và hỗ trợ tính năng 2 sim.

 Được biết, Nokia dự kiến sẽ được bán ra với 5 màu sắc khác nhau,nhằm phụ vụ nhu cầu của người dùng

Nokia X2 sẽ được tích hợp sẵn Skype, Outlook.com, Bing Search, Nokia Store và dịch vụ đám mấy OneDrive với 15GB miễn phí. Được biết, giá bán của Nokia X2 sẽ là 99 Euro (trước thuế) tương đương khoảng 2,9 triệu đồng. Hiện tại, thiết bị này đã có mặt tại một số quốc gia và sẽ sớm lên kệ với các màu sắc bao gồm đen, trắng, vàng, cam và xanh lá.

Tích hợp các dịch vụ của Microsoft

Và liệu rằng, Nokia X2 có hoàn thành mục tiêu của mình là sẽ giữ vị trí đứng đầu trong dòng smartphone giá rẻ, vượt qua các tên tuổi nặng ký như Zenfone, BlackBerry …không? Chúng ta thử chờ xem Nokia sẽ làm nên những điều gì nhé !

Tác giả
Bạn đang xem: Nokia X2 chính thức trình làng với giá rẻ đến bất ngờ ! - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *