Những ưu điểm đáng chú ý trên Sky A900 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6733 Tác giả:

Kế thừa những điểm cộng sáng giá nhất từ đàn anh Sky A890Sky A900 đã được hãng điện tử Pantech của xứ sở Kim Chi cho trình làng vào ngày 05 tháng 12 vừa qua. Sản phẩm mới này là một phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm Sky A890. Liệu rằng chiếc Vega Secret Up có những ưu điểm nào đáng chú ý hay không? Bài viết này xin gửi đến các bạn những lý do khiến Pantech A900 trở thành một sự lựa chọn hợp lý.

1.Thiết kế đẹp mắt, sang trọng:

Phong cách thiết kế trên Sky A900 không thay đổi nhiều so với đàn anh A890, vẫn mang một thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, đặc biệt kích thước vô cùng hợp lý. Và không khó để cạnh tranh với những dòng smartphone có thiết kế quá khổ và thậm chí là thô kệch.

2. Công nghệ bảo mật vân tay:

Công nghệ bảo mật vân tay là một trong cũng công nghệ bảo mật hàng đầu đã được tích hợp trên chiếc Vega Secret Up này. Được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau, có tác dụng hỗ trợ bảo mật, không chỉ mở khóa mà còn cả các nội dung cá nhân như danh bạ, ảnh, nhạc, video… cho chủ sở hữu máy. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quyết định lựa chọn của người dùng. Với mức giá khoảng 6 triệu mà người dùng phải bỏ ra thì chiếc Pantech Sky A900 là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Khó có thể tìm được một chiếc điện thoại đáp ứng được tính năng bảo mật như siêu phẩm này .

3. Chụp ảnh thật đẹp với camera 13 MP:

 

Sky A900 được sở hữu camera chính 13MP, camera trước 2 MP do đó mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh của máy. Với những bức ảnh chân thực, sắc nét kèm theo màu sắc đẹp thì chiếc Vega Secret Upnày có thể đánh bại được nhiều dòng smartphone khủng hiện này.

 4. Giao diện sử dụng cá tính, phong cách:

Pantech Sky A900 mang đến cho người dùng giao diện sử dụng cá tính, phong cách và hiện đại hơn, đáp ứng một loạt các sở thích cá nhân. Hình nền , biểu tượng, bàn phím , quay số và thanh thông báo là tất cả thay đổi được, có ít nhất ba lựa chọn có sẵn cho mỗi một chức năng trên máy.

Sky A900 có một chức năng nhiều cửa sổ cho phép hai ứng dụng chạy đồng thời trên một màn hình duy nhất . Nhiều ứng dụng , bao gồm You Tube, Google Map , và G -mail, tương thích với các chức năng đa cửa sổ . Trong tương lai gần Pantech hy vọng sẽ làm cho video clip, tin nhắn và các bộ sưu tập ảnh có sẵn thông qua chức năng nhiều cửa sổ , với mục tiêu cuối cùng là chạy lên đến 10 ứng dụng trên một màn hình cùng một lúc . Sự phát triển này chắc chắn sẽ làm cho điện thoại một thiết bị đa chức năng quan trọng.

KẾT LUẬN

Có thể nói, chiếc Pantech Sky A900 này là một trong các sản phẩm đáng mua nhất hiện này. Bởi những ưu điểm vượt trội cũng tính năng độc đáo, bên cạnh đó chiếc Vega Secret Up này được thiết kế vô cùng tính tế cùng kiểu dáng sang trọng cùng với màn hình 5,6inch mang lại trải nghiệm rất thích thú khi cầm trên tay. Ngoài ra, chiếc Sky A900 này đang có giá vô cùng tốt, thì đây sẽ là lựa chọn thông minh nhất vào thời điểm này.

Tác giả
Bạn đang xem: Những ưu điểm đáng chú ý trên Sky A900 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *