Những ứng dụng hữu ích cho ios 8 sau khi đã jailbreak - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5066 Tác giả:
Nếu bạn là một người yêu thích tùy biến iphone từ những ứng dụng trên Cydia thì việc Jailbreak uôn là việc cần làm ngay sau khi đã nâng cấp phiên bản iOS của máy.

Nếu bạn là một người yêu thích tùy biến iphone từ những ứng dụng trên Cydia thì việc Jailbreak uôn là việc cần làm ngay sau khi đã nâng cấp phiên bản iOS của máy.

Sau khi đã Jailbreak xong, việc còn lại chỉ đơn giản là lên Cydia, tìm và tải những ứng dụng mình cần về là xong. Và nếu bạn là người mới sử dụng Cydia thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng Cydia khá hay mà bạn nên cài đặt sau khi đã Jailbreak. Phần lớn chúng đều tương thích với phiên bản IOS 8 nên bạn không cần phải lo lắng về khả năng phát sinh lỗi trong khi sử dụng.

CustomizeLS

Đây là ứng dụng khá hay dành cho người dùng yêu thích sự giản đơn và độc đáo ở màn hình Lockscreen của iPhone. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn thiết lập Status Bar, Slider và các tùy chọn ẩn vài thứ trên Lockscreen.

Khi đã tùy chỉnh xong, bạn cần khởi động lại thiết bị để có được kết quả tốt nhất.

PasswordPilot

Bạn khá khó chịu khi phải nhập mật khẩu mỗi khi mở App Store và tải ứng dụng? PasswordPilot sẽ giúp bạn điền nhanh mật khẩu mỗi khi được hỏi. Và công việc của bạn chỉ đơn giản là nhấn OK là xong. Sau khi cài đặt, bạn hay truy cập vào PasswordPilot trong Settings và nhập mật khẩu là được.

Activator

Không gì có thể bàn cãi về các lợi ích mà Activator mang lại, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác tương ứng với những hành động trên thiết bị giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng các chức năng của iPhone.

Springtomize 3

Nếu bạn cần thêm các thiết lập bên trong như hiệu ứng icon đẹp mắt, chỉnh sửa thay đổi các icon, thêm icon vào dock chính, đặc biệt còn thay đổi cả logo nhà mạng thì Springtomize 3 là thứ mà bạn sẽ cần đến.

CC Setting

Control Center mặc định trên iOS 8 thiếu những tùy chọn tính năng mà bạn cần như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt ứng dụng chạy ngầm, khởi động lại thiết bị,..? CC Setting sẽ giúp bạn bổ sung hoặc thay đổi những tùy chọn chức năng mà bạn muốn.

Winterboard

Bạn nhàm chán với giao diện mặc định của iOS 8? Winterboard sẽ giúp bạn thay đổi giao diện chúng thành lung linh hơn, đẹp mắt hơn.

iFile

 Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất trong thế giới jailbreak IOS với khả năng quản lí file mạnh mẽ (như Total Commander của Window .iFile giúp bạn xem ,thay đổi các file trực tiếp trên thiết bị IOS ngoài ra còn một tính năng hay hơn là tự tạo một File Sever để kết nối với máy tính mà không cần dây phiền phức

Trên đây là vài ứng dụng Cydia khá hữu ích tương thích với IOS 8 mà bạn có thể tải miễn phí trên Cydia .Nếu bạn có ứng nào hay thì hãy chia sẻ với mọi người nhé .

Tác giả
Bạn đang xem: Những ứng dụng hữu ích cho ios 8 sau khi đã jailbreak - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *