Những tin đồn về bộ đôi Galaxy Z Fold 5 khiến Samfan mừng rớt nước mắt

13/04/2023 879 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Tuy chưa ra mắt nhưng những tin đồn Galaxy Z Fold 5 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Mới đây nhất, những rò rỉ liên quan tới thiết kế cũng như thông số của siêu phẩm này đã được xác nhận khiến Samfan đứng ngồi không yên.

  Galaxy Z Fold 5 sẽ sở hữu màn hình 7,6/6,2 inch

  Theo thông tin mới nhất từ Ice Universe thì trang tin này khẳng định như đinh đóng cột rằng Galaxy Z Fold 5 sẽ sở hữu màn hình chính 7,6 inch và màn hình ngoài 6,2 inch. Như vậy, có thể thấy Galaxy Z Fold 5 sẽ có màn hình trong và ngoài giống hệt với màn hình của Galaxy Z Fold 4.

  Galaxy Z Fold 5 sẽ có màn hình trong và ngoài giống hệt với màn hình của Galaxy Z Fold 4

  Galaxy Z Fold 5 sẽ có màn hình trong và ngoài giống hệt với màn hình của Galaxy Z Fold 4

  Thêm vào đó, nhiều nguồn tin tiếp tục dự đoán màn hình ngoài 3,4 inch sẽ có hình dạng khác, không hoàn toàn đạt tỷ lệ khung hình 1: 1 vuông hoàn hảo.

  Galaxy Z Fold 5 sẽ nhẹ hơn

  Nhìn qua về siêu phẩm iPhone cao cấp năm 2022 là iPhone 14 Pro Max của Apple có trọng lượng 240 gam trong khi Galaxy Z Fold 5 được "xác nhận 100%" với trọng lượng 254 gam. 

  Trên thực tế, đây chưa phải một con số quá ấn tượng, tuy nhiên đã có sự cải tiến khi vẫn nhẹ hơn 9 gram so với Galaxy Z Fold 4. Với những cải tiến về độ bền từ các thế hệ trước, đây thực sự là một kỳ tích kỹ thuật đáng kinh ngạc (Galaxy Z Flip 4 chỉ nặng 187g).

  Hiện tại, nhiều chuyên gia dự đoán, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ không cải thiện dung lượng pin so với bản tiền nhiệm. Nguồn tin từ Ice Universe cũng nhấn mạnh, "hầu như không có sự khác biệt giữa chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Fold 4."

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy Z Fold 5, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé!!

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Những tin đồn về bộ đôi Galaxy Z Fold 5 khiến Samfan mừng rớt nước mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *