Những điểm khác biệt của Vega iRon - Sky A870S phiên bản chính hãng mới về Việt Nam - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6052 Tác giả:

Cái tên Sky Pantech – một thương hiệu điện thoại Hàn Quốc nổi tiếng với những mẫu máy đẹp, thời trang cùng mức giả khá rẻ so với cấu hình đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt. Như chúng ta đã biết, Sky A80 chính là sản phẩm chính hãng đầu tiên của Pantech được phân phối vào thị trường Việt Nam, và mới đây cùng với sự ra mắt Vega Iron 2, thì sản phẩm này cũng được hãng cho phân phối lại. Vậy chiếc Vega Iron chính hãng- A870S được phân phối lần này có gì khác biệt so với phiên bản A870 chính hãng mà chúng ta đã được biết. Hôm nay, DDTM sẽ cùng bạn đi mở hộp và khám phá Những điểm khác biệt của Vega iRon – Sky A870S phiên bản chính hãng mới về để những bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm này có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

 

1. Hộp máy:

Với phiên bản Sky A870 chính hãng trên thị trường thì bản chất của nó chính là phiên bản dành cho nhà mạng K-telecom tuy nhiên nó được cài sẵn Rom Quốc tế cho thị trường Việt Nam và mặt sau sản phẩm sẽ không có Logo.

Trên tay mình là 2 phiên bản màu đen và màu trắng thì cách đóng hộp hoàn toàn giống Sky A870 Hàn Quốc về thị trường VN. Thay vì bản K thì đây phiên bản này là bản S, bên cạnh hộp chúng ta thấy biểu tượng của nhà mạng SK-telecom. Đây chính là điểm khác biệt so phiên bản Sky a870 được phân phối trước đó.

Trước đó, với sản phẩm Sky A870 trên thị trường, được phân phối qua đơn vị Smartcom , phiên bản được lựa chọn chính là bản K, do đó Pantech đã phát triển Rom cho bản K và lấy làm gốc. Sau đó, với đợt phân phối lại này thì Pantech đã chọn cty đầu tư trách nhiệm Huy Tường làm đơn vị phân phối chính thức và lựa chọn bản S làm bản phân phối, tuy nhiên Pantech vẫn lấy bản Rom gốc nhà mạng K, điều này giải thich tại sao, bên ngoài hộp chúng ta thấy ghi là bản S mà bên trong lại là bản K.

2. Phụ kiện:

Phụ kiện chính hãng A870S chuẩn gồm:

Đầu tiên trên tay mình là phiếu bảo hành, phiếu bảo hành chính hãng lần này khác hoàn toàn so với lần phân phối trước đó. Như vậy Sky A870S sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng và 6 tháng cho phụ kiện, đây là chế độ bảo hành rất tốt cho những bạn nào muốn sử dụng 1 thiết bị với độ ổn định lâu dài.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một chiếc nắp lưng , lần này chúng ta vẫn thấy logo 4G LTE của nhà mạng SK-telecom vì thực chất phiên bản về VN lần này là A870 S.

Một sách hướng dẫn hướng dẫn sử dụng bằn tiếng Hàn ( Tương tự phiên bản xách tay).

Một miếng dán màn hình.

Một tai nghe cao cấp với dây dẹt chống rối.

Củ sạc chính hãng với dòng ra 5V – 2A có thể sạc đồng thời 2 thiết bị cùng lúc trong thời gian chỉ 90 phút.

Một cable kết nối Micro USB.

Hai pin

Cuối cùng là một dock sạc.

3. Những thay đổi đặc biệt ở lần phân phối lại này của A870:

Sky A870 phiên bản lần này sẽ là 870S thay vì 870K như đợt đầu. Mặc dù từ hộp máy đến nắp lưng phía sau đều có logo nhà mạng tuy nhiên phần khỏi động máy thì ta có thể thấy nó hoàn toàn giống như phiên bản A870 chính hãng mà chúng ta đã từng biết, ở đây logo khởi động chính là logo nhà mạng của bản Rom Quốc Tế.

Máy đã được cài sẵn bản rom Tiếng Việt ổn định nhất (máy bản S nhưng sẽ được cài rom quốc tế A870K) và vẫn được cài đặt sẵn phiên bản Android 4.1.2 tương tự A780 chính hãng trên thị trường. Với việc được cài sẵn bản Rom Quốc Tế, máy Sky A870S này đã fix tất cả nhưng lỗi đang gặp phải với máy của thị trường Hàn Quôc. Các bạn có thể thấy, ở đây các ứng dụng rác của nhà mạng, những ứng dụng không sử dụng ở thị trường Việt Nam thì nó đã được lược bỏ đi hoàn toàn, vì vậy các bạn sẽ không cần can thiệp hệ thông cũng như Root máy. Ngòai ra, ứng dụng tiếng Việt cũng đã được tích hợp sẵn, khắc phục những lỗi thường gặp trên bản xách tay .

Về mọi thông tin về Chế độ bảo hành, Active, chúng ta vẫn đều có thể check tại website: https://vegafone.vn/tra-cuu  tương tự như phiên bản chính hãng được phân phối trước đó. Sau đây, mình sẽ thử cho các bạn thấy:

>> Kết luận

Như vậy với sản phẩm A870S chính hãng người dùng sẽ có thêm 1 lựa chọn mới bên cạnh các sản phẩm xách tay. Với những thế mạnh đó là:

– Hỗ trợ đầy đủ từ cộng đồng người dùng như các sản phẩm xách tay khác

– Được hưởng chế độ chính sách bảo hành cực tốt từ hãng

– Máy ổn định, tương thích hoàn toàn tại Việt Nam, không còn các lỗi vặt thường gặp khi chạy Rom gốc.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất!

 Sản phẩm này được phân phối về Việt Nam với mức giá 6.190.000. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0917.999.919 để đặt hàng.

Hiện tại sản phẩm hết hàng các bạn có thể tham khảo những sản phẩm khác tại đây: https://didongthongminh.vn/dien-thoai

Tác giả
Bạn đang xem: Những điểm khác biệt của Vega iRon - Sky A870S phiên bản chính hãng mới về Việt Nam - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *