Nhờ sự cố Galaxy Note 7, siêu phẩm Galaxy S8 sẽ được Samsung giới thiệu sớm hơn dự định - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3592 Tác giả:
Nhờ sự cố Galaxy Note 7, siêu phẩm Galaxy S8 sẽ được Samsung giới thiệu sớm hơn dự định

Không thể phủ nhận rằng Samsung đang phải đối mặt với một tổn thất khá lớn đối với chính đứa con mà mình làm ra mang tên Galaxy Note 7. Khá đáng tiếc khi giờ đây trong tâm trí của người dùng công nghệ giờ chỉ còn là hình ảnh của những chiếc Galaxy Note 7 bị bốc cháy, bị nổ và những thiệt hại mà nó gây ra.

Chính vì thế, việc trình làng sớm siêu phẩm tiếp theo dòng S hay Galaxy S8 sẽ là một phương án hữu hiệu để xóa tan đi những hình ảnh không mấy tốt đẹp này. Khi đó, mọi thứ không hay về siêu phẩm Galaxy Note 7 sẽ bị mờ nhạt và biến mất.

Những tin tức rò rỉ gần đây về siêu phẩm Galaxy S8 cho biết Samsung vẫn sẽ tiếp tục tung ra 2 biến thể tương tự bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge với mã hiệu lần lượt là SM-G950 và SM-G955.

Bộ đôi S8 và S8 Edge được cho là sẽ sử dụng con chip mới nhất mang tên Exynos 8895 được nâng cấp xung nhịp lên 3.0 Ghz so với vi xử lí Exynos 8890 hiện tại, đem đến hiệu năng cao hơn và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

Tác giả
Bạn đang xem: Nhờ sự cố Galaxy Note 7, siêu phẩm Galaxy S8 sẽ được Samsung giới thiệu sớm hơn dự định - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *