Người dùng nói khẩu độ camera V30 thực tế chỉ là f/1.7 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12462 Tác giả:
Theo báo cáo mới nhất từ những người dùng thử nghiệm, khẩu độ của camera trên V30 thực tế chỉ là f/1.7, chứ không phải f/1.6 như tuyên bố của LG.

LG đã từng công bố rằng chiếc smartphone V30 sẽ được trang bị camera với khẩu độ f/1.6. Điều đó có nghĩa V30 sẽ là chiếc smartphone có khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay, giúp cảm biến tiếp nhận được nhiều ánh sáng hơn và cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất từ những người dùng thử nghiệm, khẩu độ của camera trên V30 thực tế chỉ là f/1.7, chứ không phải f/1.6 như tuyên bố của LG. Những người này còn đưa ra bằng chứng là thông số EXIF của những bức ảnh chụp bằng chiếc LG V30 của mình.

Các thông số khẩu độ f/1.6 và f/1.7 trên camera thực chất không tạo ra nhiều khác biệt. Tuy nhiên con số này lại có thể là lợi thế giúp LG V30 cạnh tranh với các đối thủ khác của mình và tạo nên ấn tượng riêng với người sử dụng.

Sau khi có thông tin về việc camera V30 có khẩu độ f/1.7 chứ không phải f/1.6, LG đã chính thức có câu trả lời. Đại diện của LG giải thích rằng các thông số EXIF mà một số người dùng thử LG V30 đưa ra là chính xác, nhưng đó là do những chiếc LG V30 thử nghiệm được trang bị camera với khẩu độ f/1.7, còn những chiếc LG V30 bản thương mại mới có camera khẩu độ f/1.6.

Vị đại diện của LG cho biết hành động này nhằm giữ bí mật thương mại và bản quyền sản phẩm cho đến khi những chiếc V30 chính thức lên kệ. Thông báo chính thức từ LG cho biết:

“Trước khi chính thức ra mắt một sản phẩm mới, LG sẽ giấu các thông số kỹ thuật thực sự của sản phẩm để bảo vệ thông tin và công nghệ của mình. Các phiên bản thử nghiệm của LG thường sử dụng những phần mềm và phần cứng chưa thực sự hoàn chỉnh để giấu đi thông tin này. LG V30 vẫn sẽ có camera với khẩu độ f/1.6, đây là một bước tiến lớn của công nghệ camera trên smartphone”.

Cách đây khoảng một tuần, những chiếc LG V30 bản thử nghiệm đã được đưa cho một số chuyên gia công nghệ và blogger để dùng thử. Nếu như theo tuyên bố của LG, thì chỉ có các phiên bản V30 thử nghiệm này là được trang bị camera với khẩu độ f/1.6. Chúng ta sẽ có câu trả lời một cách chính xác nhất khi những chiếc LG V30 thương mại được lên kệ vào ngày 21 tháng 9.

Tác giả
Bạn đang xem: Người dùng nói khẩu độ camera V30 thực tế chỉ là f/1.7 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *