Ngày 17 tháng 9 iPhone 13 / Pro 5G và AirPods 3 có thể được ra mắt

26/08/2021 9230 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  IPhone 13 5G và AirPods 3 sẽ được công bố tại một sự kiện của Apple vào tháng tới. Mặc dù hãng chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức, nhưng một thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ ngày phát hành có thể có cho cả hai sản phẩm.

   

  IPhone 13 có thể được phát hành vào ngày 17 tháng 9

  Năm ngoái, Apple đã tung ra iPhone 1212 Pro (bắt đầu cho đơn đặt hàng trước vào giữa tháng 10), tiếp theo là iPhone 12 mini12 Pro Max (vào đầu tháng 11). Năm nay, Cupertino có thể ra mắt cả 4 mẫu đồng thời và vào một ngày sớm hơn, dựa trên bằng chứng được phát hiện trong một ứng dụng thương mại điện tử ở Trung Quốc.

  Ảnh chụp màn hình sau đây được đăng bởi @PandaIsBald và đã được IT Home đưa tin . Nó cho thấy rằng tất cả bốn mẫu iPhone 13 sẽ được bán ra vào ngày 17 tháng 9. Đây là dành cho Trung Quốc, nhưng quốc gia này sẽ nằm trong làn sóng đầu tiên.

  Những sản phẩm nào khác sẽ xuất hiện cùng với iPhone 13?

  Trong khi iPhone 13 và AirPods 3 là tâm điểm chính của những tin đồn và rò rỉ gần đây, thì có tin rằng Apple sẽ giới thiệu thêm ít nhất hai thiết bị nữa - iPad mini 6 và Apple Watch Series 7.

  iPad Mini 6 sẽ là phiên bản nâng cấp lớn nhất đối với dòng iPad mini kể từ khi mẫu ban đầu ra mắt năm 2012. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế lấy cảm hứng từ iPad Air 2020 với viền mỏng, không có nút home và touch ID sẽ gắn liền với nút nguồn. Những thay đổi khác bao gồm chuyển sang USB-C từ Lightning, hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil nhỏ gọn hơn và màn hình lớn hơn. Máy tính bảng sẽ có 5 màu khi ra mắt giống iPad Air 4 bao gồm: Vàng, Bạc và Xám Không gian, Hồng và Xanh Mint.

  Xem bài viết tổng hợp thông tin chi tiết về iPad Mini 6 tại: https://bom.to/KItf3c

  Nếu Apple Watch Series 7 là sản phẩm bạn quan tâm, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng một số thay đổi lớn đã được lên kế hoạch, đặc biệt là trong bộ phận thiết kế. Sau ba năm sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế, Watch Series 7 được thiết lập để áp dụng giao diện giống iPhone 12 hoàn chỉnh với khung phẳng và màn hình phẳng hơn.

  Có tin đồn rằng Apple cũng đang tìm cách tăng kích thước đồng hồ thông minh của mình. Trong khi Watch Series 6 hiện tại được bán với các phiên bản 40mm và 44mm, thì Watch Series 7 mới có thể có các kích thước 41mm và 45mm. Điều quan trọng là nó phải giữ được khả năng tương thích với các dây đeo Apple Watch hiện có.

  Bạn mong chờ điều gì nhất ở sự kiện Apple sắp tới ? Đừng quên truy cập thường xuyên vào website didongthongminh.vn để cập nhật những tin tức hot về Apple Event nhé

   

  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: Ngày 17 tháng 9 iPhone 13 / Pro 5G và AirPods 3 có thể được ra mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *