Ưu đãi dành cho chủ sở hữu Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

31/12/2022 820 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Ưu đãi dành cho chủ sở hữu Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

  Ưu đãi dành cho chủ sở hữu Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

  Đối tượng tham gia chương trình

  Chương trình áp dụng cho các khách mua sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và kích hoạt bảo hành từ ngày 01.01.2023 đến hết ngày 31.03.2023.

  Nội dung ưu đãi

  Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu dòng Galaxy Z Fold và Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu dòng Galaxy Z Flip4).

  (Lưu ý: Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các dịch vụ tại sân bay có thể đóng cửa/ tạm ngưng hoạt động theo chỉ thị của nhà nước, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline 1800 2828 36 kiểm tra trước khi đến sử dụng dịch vụ. Xin cám ơn quý khách)

  Điều kiện áp dụng

  • Mã ưu đãi dành riêng cho khách hàng sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
  • Mỗi điện thoại Galaxy Z Fold4/ Galaxy Z Flip4 được lấy và sử dụng tối đa: 04 Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước, trị giá lên đến 1.700.000 VNĐ.

  Đối tượng tham gia chương trình

  • Thời gian Lấy Mã ưu đãi trên Quà tặng Galaxy: từ 01.01.2022 đến  31.07.2023.
  • Mã ưu đãi có giá trị sử dụng đến hết ngày 31.07.2023.

  Đối tượng tham gia chương trình

  • Mỗi Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần, không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đối với một số mã ưu đãi, khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của Mã ưu đãi.
  • Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng: Khách hàng vui lòng truy cập https://bit.ly/3MjgEXN để biết thêm chi tiết.

  Hướng dẫn lấy mã ưu đãi

  Bước 1: Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy tại Galaxy Store trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình.
  Bước 2: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng vào ứng dụng Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift), chọn chương trình để săn Mã ưu đãi.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Ưu đãi dành cho chủ sở hữu Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *