Mua iPhone 6 Plus Cũ Chỉ Từ 8.140K - Tất Cả Những Điều Cần Biết! - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4248 Tác giả:

Tại thời điểm này khi iPhone 6S, 6S Plus đã ra mắt được môt thời gian, thì những sản phẩm iPhone 6 Plus đắt đỏ ngày nào đã có mức giá rất tốt. Bài phân tích sau đây sẽ giúp các bạn nắm được Các loại iPhone 6 Plus trên thị trường và nguồn gốc của chúng Nên mua iPhone 6 Plus ở mức giá nào là hợp lý Có nên mua iPhone 6S Plus cũ, kinh nghiệm xác định hàng zin, nguyên bản Hình ảnh thật, khuyến mãi cho sản phẩm iPhone 6 Plus tại Di Động Thông Minh

Tất Cả Những Điều Cần Biết Khi Mua iPhone 6 Plus Cũ

iPhone 6 Plus là phablet đầu tiên của Apple, đối thủ chính của sản phẩm này là dòng Galaxy Note của Samsung, luôn là siêu phẩm đáng mơ ước nhất của người dùng.

*Tham khảo thêm cách kiểm tra iPhone 6S Plus cũ 

iPhone 6 Plus ngoài nhược điểm duy nhất là máy to thì dòng sản phẩm khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của iPhone 6:

 • Màn hình lớn 5.5” full HD giúp trải nghiệm thích hơn
 • Pin tốt hơn với dung lượng 2900mah
 • Camera, tốc độ xử lý đều tốt hơn

Tại thời điểm này khi iPhone 6S6S Plus đã ra mắt được 1 tháng, thì những sản phẩm iPhone 6 Plus đắt đỏ ngày nào đã có mức giá rất tốt. Bài phân tích sau đây sẽ giúp các bạn nắm được

 • Các loại iPhone 6 Plus trên thị trường và nguồn gốc của chúng
 • Nên mua iPhone 6 Plus ở mức giá nào là hợp lý
 • Có nên mua iPhone 6S Plus cũ, kinh nghiệm  xác định hàng zin, nguyên bản
 • Hình ảnh thật, khuyến mãi cho sản phẩm iPhone 6 Plus tại Di Động Thông Minh ​

 1. Các loại iPhone 6 Plus cũ trên thị trường và nguồn gốc của chúng

Xét về chủng loại thì hiện nay trên thị trường đang phổ biến 2 loại iPhone 6 Plus

Chủng loại

Mô Tả

Khoảng Giá

iPhone 6 Plus Lock nhật, mỹ

Phiên bản khóa mạng của Nhật và Mỹ (Chỉ Tmobile) có thể unlock và sử dụng như bản quốc tế với sim ghép. Các chức năng nghe gọi, nhắn tin, sóng sánh, 3G, facetimes hoàn toàn hoạt động tốt như quốc tế nếu máy chưa JB được sẽ tồn tại một số bất tiện vụn vặt như kiểm tra tài khoản, nạp tiền phải gọi tổng đài

Từ 5 triệu đến 7 triệu

Rẻ hơn phiên bản quốc tế khoảng 2 triệu tương ứng với các màu

iPhone 6 Plus quốc tế cũ

Phiên bản quốc tế, qua sử dụng thường có xuất xứ từ Mỹ, Nhật..các máy này có thể là các máy nhà mạng những đã hết hợp đồng và được chuyển thành bản quốc tế

Từ 7 đến 9 triệu
Rẻ hơn máy mới 100% nguyên seal chưa kích hoạt khoảng 2 triệu

Vậy nên mua iPhone 6 Plus lock hay iPhone 6 Plus quốc tế? Sau đây là các lời khuyên cho bạn

 • Nếu bạn đủ và thừa tiền mua 6 plus quốc tế cũ (khoảng 7-9 triệu) thì đừng băn khoăn hãy mua ngay iPhone 6 plus quốc tế
 • Nếu bạn chỉ đủ tiền mua 6 plus lock, hoặc đã cố rồi (chỉ có 6 -8 triệu) thì hãy chọn 6 plus lock vì hiện nay bản lock dùng không khác quốc tế ngoài các bất tiện vụn vặn nhỏ như trên
 • 6 Plus lock giống hệt 6 Plus quốc tế, ngoại trừ phiên bản khóa mạng cần 1 lá sim ghép nhỏ lót dưới sim của bạn và cần ktv fix các lỗi nhỏ về phần mềm trong lần cài đặt đầu tiên.
 • Nếu bạn là người hay tháo sim ra, rút sim vào thì không nên mua 6 Plus lock

 1. Nên mua iPhone 6 Plus cũ ở mức giá nào? giá hiện tại đã hợp lý chưa

iPhone cũ trên thị trường rất loạn giá, không chỉ về mặt chất lượng có nhiều loại, mà còn phụ thuộc vào chế độ bảo hành. Chúng tôi khuyên bạn nên coi trọng sự tin tưởng uy tín hơn làm ham rẻ.

Các quy luật giá của iPhone 6 Plus:

 • Màu xám luôn rẻ nhất: Giá màu vàng = màu trắng + 500 ngàn = màu xám + 1,2 triệu
 • Bản lock rẻ hơn bản quốc tế khoảng 2 triệu
 • Bản quốc tế cũ rẻ hơn máy mới cứng khoảng 2,5 triệu
 • Mua máy cũ, máy lock bạn có thể mua được phiên bản dung lượng cao với khoảng cách giá hơn bản 16G chỉ khoảng 1 triệu.

Vậy giá iPhone 6 Plus cũ tại thời điểm này đã hợp lý chưa?

Để phân tích giá một sản phẩm hợp lý hay chưa, nó tùy thuộc vào lợi ích của sản phẩm khi so sánh với các sản phẩm thay thế trên thị trường. Nếu so sánh về mặt thương hiệu, chất lượng, độ ổn định, và giữ giá thì iPhone 6 Plus hoàn toàn đáng sở hữu với mức giá khoảng 9 triệu cho bản lock và 11 triệu cho bản quốc tế.

Tuy nhiên trong khoảng giá này bạn có thể sở hữu Galaxy Note 5 phiên bản Hàn Quốc mới 100%, hoặc LG V10 – siêu xây da chụp ảnh. Cũng là 2 siêu phẩm hàng đầu của năm 2015.

III. Có nên mua iPhone 6 plus cũ, cách chọn mua iPhone 6 plus cũ hàng chuẩn, nguyên bản

Nếu bạn có dư dả về mặt kinh tế, tiền sẽ giúp bạn đỡ phải băn khoăn khi đến hẳn chính hãng mua 1 sản phẩm iPhone nguyên seal. Tuy nhiên Trong cuộc đời nào được như ý muốn. Nhưng n��u có kinh nghiệm mua iPhone 6 Plus bạn sẽ luôn chọn được những sản phẩm tốt, giá hợp lý.

Có những cách chọn mua iPhone 6 Plus cũ sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn mua hàng rao bán trên mạng của cá nhân:

 • Phải thận trọng nếu mức giá bán rẻ hơn nhiều (từ 500 đến 1 triệu) so với giá bán lẻ của các hệ thống uy tín
 • Nên kiểm tra lịch sử của người bán iPhone qua số điện thoại, 1 người buôn bán, hoặc người dùng trao đổi uy tín sẽ có các gót chân trên mạng, ngược lại với những kẻ lừa đảo thường dùng nick, số điện thoại không có lịch sử.
 • Nên mua của cá nhân có địa chỉ nhà cửa rõ ràng, luôn phải yêu cầu thời gian bao test từ 7 đến 10 ngày. Nhiều sản phẩm có những lỗi rất khó phát hiện hay bị đẩy bán và chỉ sau 1 thời gian dùng mới phát hiện (VD: Sóng chập chờn, máy bị khởi động lại…)
 • Nên kiểm tra máy kĩ hoặc có người trình độ đi kèm

Nếu bạn mua hàng của các cửa hàng, hệ thống bán lẻ:

 • Bạn cần đọc kĩ quy định bảo hành, yêu cầu rõ phải cam kết hàng nguyên bản, chưa qua sửa chữa, nếu phát hiện không nguyên bản thì bên bán sẽ bồi thường như thế nào? thường đối với các hệ thống uy tín thì chính thương hiệu của họ sẽ đảm bảo cho niềm tin của bạn.
 • Bạn cần hỏi rõ giá máy đã kèm phụ kiện chưa, phụ kiện đi kèm là loại zin? hay fake để tránh lại phải bỏ 1 khoản tiền ra khi mua máy. Một số nơi bán máy rẻ để kéo khách, nhưng lại chém giá phụ kiện rất đắt, người mua đã mua máy đành tặc lưỡi chấp nhận giá này.

Các chiêu trò của cửa hàng khi bán iPhone giá rẻ:

 • Nhiều khách hàng không biết, đối với iPhone cũ, khi đi mua rất dễ mua phải iPhone có màn hình bị ép lại mặt kính, người bán tráo đổi màn hình zin lấy loại này nhằm giảm giá thành hấp dẫn người mua hàng. Cách để xác định là bàn thường ấn mạnh vào màn hình, nếu màn hình chất lượng thì sẽ không bị loang mực mạnh. Ngoài ra cần quan sát phần viền máy, zoăng nhựa có thẳng, khít đều hay không. Với các máy iPhone có màn ép kính thường dầy hơn khiến phím hôm khó bấm và dễ có tiếng kêu tạch tạch. (Các dấu hiệu phân biệt trên chỉ có tính tương đối, không phải cơ sở để xác định 100%)
 • Ham rẻ, ham đẹp  dễ mua phải iPhone thay vỏ, nhiều khách hàng khi mua iPhone cũ rất ham rẻ, nhưng lại thích máy đẹp. Thường nếu nhập hàng cũ thì về mặt hình thức được chia làm nhiều loại, hàng đẹp không móp méo thường phải nhập cao hơn, hiếm hàng và phải chọn lọc đầu tiên của 1 lô hàng. Vì thế những nơi bán hàng chuẩn, thường không bán rẻ. Ngược lại có những hàng vỏ cũ, xấu sẽ được thay vỏ, thậm chí có cả hàng sửa chữa bán cho thị trường khách hàng dễ tính. Cách phân biệt iPhone thay vỏ nói chung:
  • Mặt nhôm của iPhone zin được gia công rất mịn, còn iPhone vỏ thay thường có độ sần hơn, khi bạn chiếu đèn thì các gai sần này tạo ra màu óng ánh hơn vỏ zin, sờ vào iPhone vỏ zin cũng rất mịn.
  • Các phần tiếp giáp của nhựa và kim loại phải rất khít và phẳng (như mặt lưng, phần nhựa ăng ten khít khìn khịt với phần kim loại)
  • iMEI được in mảnh nhưng rõ, thẳng, nhiều vỏ thay khắc imei lệch do không đặc thẳng.​

​​

Vậy những câu hỏi mà bạn sẽ băn khoăn khi quyết đinh mua iPhone 6 Plus để sử dụng là Mua iphone 6 plus ở đâu uy tín? mua iphone 6 plus ở đâu ? mua iphone 6 plus ở hà nội ? iphone 6 plus mua ở đâu tốt nhất ? cách chọn mua iphone 6 plus ? kinh nghiệm mua iphone 6 plus ?

​​

 1.  Hình Ảnh Thật, Chế độ khi mua iPhone 6 Plus cũ tại Di Động Thông Minh

Tự tin là nơi uy tín trong bán lẻ iPhone có mặt toàn quốc tại HN, TPHCM, Đà Nẵng

 • Di Đông Thông Minh sở hữu nguồn hàng tốt, có chọn lọc nên luôn nhập được hàng chất lượng
 • Đội kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp gồm các khâu kiểm tra hình thức, chức năng và quan trọng nhất là kiểm tra main nguyên bản được tiến hành theo từng khâu
 • Tiêu chuẩn sản phẩm iPhone cũ tại DDTM theo tôn chỉ: Chỉ bán iPhone nguyên bản, đẹp như mới không móp méo, cấn, xước nhỏ ở vị trí khó nhìn chấp nhận được.
 • Bảo hành 6 tháng với iPhone qua sử dụng, 1 đổi 1 trong 15 ngày. Khách hàng có 15 ngày để test, kiểm tra sản phẩm
 • Hiểu được điều băn khoăn nhất khi mua các sản phẩm iPhone cũ là: phụ kiện không chính hãng. DDTM là hệ thống duy nhất tặng kèm sạc, cable pisen chính hãng được 1 đổi 1 trong 1 năm nếu có lỗi, tương thích hoàn toàn với iDevies và được công nhận bởi Apple
 • Khách hàng luôn được chọn nhiều máy (khoảng 2,3 máy) để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Trong một số trường hợp hàng khan có thể có số lượng ít, nhân viên sẽ thông báo cho bạn đợt hàng về kế tiếp.
 • Hệ thống 7 showroom toàn quốc, và các chính sách bán hàng online chuyên nghiệp (gửi ảnh thật, miễn phí ship, chăm sóc qua điện thoại) đã giúp DDTM bán được cho rất nhiều khách hàng không ở gần hệ thống.

Mua iPhone 6 Plus cũ ở đâu ? Mua iphone 6 plus cũ ở đâu uy tín

Khi nhập iPhone cũ nói chung, iPhone 6 Plus cũ nói riêng. DDTM luôn đưa ra giá cao hơn để lấy được những sản phẩm tốt nhất, mới nhất trong lô hàng. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng về mặt hình thức. Loại bỏ các máy có khiếm khuyết như: màn ám hồng, màn hở sáng, bụi màn hình, kênh màn hình, các máy có dấu hiệu thay vỏ, các máy móp méo

Chính vì vậy, iPhone cũ tại DDTM có chất lượng khá đồng đều: Tuyệt đối không móp méo, cấn sứt 

Sau đó sẽ là quá trình kiểm tra main, nhiều khách hàng tỏ ra quan ngại vì sợ máy “bung” nhưng thực tế việc mở máy iPhone 6/6 Plus ra rất dễ dàng bằng việc tháo 2 chiếc ốc đít và cậy nhẹ đều phần màn hình lên. Thông qua đó sẽ kiểm tra được màn zin, main zin, pin có zin hay không, tránh nhập phải những máy bị sửa chữa, rơi nước hoặc thay linh kiện kém chất lượng.

Bước cuối cùng, DDTM sẽ yêu cầu các kĩ thuật viên cho chạy để test sự ổn định và pin nhằm hạn chế tối đa nhất những lỗi hiếm gặp như reset máy, mất sóng. Chính vì quá trình kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt này mà DDTM có được những sản phẩm iPhone nguyên bản, chất lượng bán ra giúp khách yên tâm khi mua các sản phẩm cũ.

Mua iPhone 6 plus ở đâu uy tín? Mua iPhone 6 plus ở đâu ? Mua iPhone 6 plus ở hà nội ? iPhone 6 plus mua ở đâu tốt nhất ? Cách chọn mua iPhone 6 plus ? Kinh nghiệm mua iPhone 6 plus ?

Tác giả
Bạn đang xem: Mua iPhone 6 Plus Cũ Chỉ Từ 8.140K - Tất Cả Những Điều Cần Biết! - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *