Meizu Pro 7 sẽ được trang bị vi xử lí Kirin 960, cảm biến vân tay sóng siêu âm mạnh mẽ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8967 Tác giả:
Meizu Pro 7 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/12 tới đây.

Mặc dù trước đó Meizu đã  tung ra một mẫu flagship mang tên Pro 6S nhưng thực tế đây chỉ là bản nâng cấp nhỏ của phiên bản tiền nhiệm Pro 6. Do đó, sự xuất hiện của một siêu phẩm khác đến từ hãng điện tử Trung Quốc hay chính là Pro 7 vào cuối năm nay hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Mới đây, siêu phẩm mang tên Pro 7 đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin trên các slide trình chiếu. Một trong số những thông tin đáng chú ý nhất đó chính là thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lí Kirin 960 mới nhất thay vì các nhà cung cấp khác như Samsung hay Qualcomm. Tiếp đến là việc Pro 7 sẽ có dung lượng RAM lên đến 6 GB để bắt kịp các siêu phẩm mới ra mắt gần đây. Về camera, Meizu Pro 7 sẽ sử dụng cảm biến ảnh IMX 385 với độ phân giải 12 MP tương tự như trên Pro 6S.

Cảm biến vân tay cũng sẽ là một điểm mới của Pro 7 khi mà đây là dạng vân tay song siêu âm có tốc độ cũng như khả năng quét cực kì nhanh và chính xác.

Cuối cùng, Meizu Pro 7 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/12 tới đây.

Tác giả
Bạn đang xem: Meizu Pro 7 sẽ được trang bị vi xử lí Kirin 960, cảm biến vân tay sóng siêu âm mạnh mẽ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *