Màn hình Galaxy S10+ gần như hoàn toàn giống với Galaxy Note 7 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5996 Tác giả:

Bạn còn nhớ Galaxy Note 7 chứ? Chiếc điện thoại thông minh hàng đầu cuối cùng của Samsung có nút home truyền thống và các bezels lớn đã gặp phải sự sụp đổ đáng tiếc ban đầu , và công ty đã chuyển sang Galaxy S8 và giới thiệu cho chúng ta màn hình Infinity, loại bỏ hầu hết viền màn hình và nút home cho một tỷ lệ màn hình trên máy cao hơn.

Đến năm sau, Samsung sẽ mang đến cho chúng ta Galaxy S10+ với các cạnh nhỏ hơn nữa và một hình ảnh từ Weibo cho thấy Galaxy S10+ có thể cung cấp màn hình với kích thước chỉ lớn hơn Galaxy Note 7.

Galaxy S10+ dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,44 inch, lớn hơn gần 0,8 inch so với màn hình 5,7 inch trên Galaxy Note 7. Chắc chắn, những màn hình Infinity mới này không rộng bằng màn hình truyền thống từ trước khi không có viền thời đại, nhưng sự thỏa hiệp là đáng giá khi bạn xem xét thêm người tiêu dùng màn hình hiện đang nhận được.

Tất nhiên, liệu tất cả mọi người sẽ thích khu vực màn hình phụ đủ để không bị làm phiền bởi việc cắt camera ở góc là điều chỉ có thời gian mới có thể trả lời. Việc cắt bỏ đó sẽ làm giảm diện tích hiển thị có thể sử dụng thực tế trong thực tế, mặc dù điều đó vẫn không làm mất đi thực tế rằng Galaxy S10+ sẽ cung cấp diện tích xem lớn hơn nhờ các bezels nhỏ.

Tác giả
Bạn đang xem: Màn hình Galaxy S10+ gần như hoàn toàn giống với Galaxy Note 7 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *