Lý do người dùng mua iPhone 14 phải mở hộp trực tiếp tại cửa hàng

06/10/2022 878 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo đó, người dùng iPhone 14 phải mở hộp trực tiếp tại cửa hàng, quy định này đã có từ thời iPhone 13 nhưng sẽ được làm nghiêm ngặt hơn từ năm nay. Nhân viên sẽ hỗ trợ kích hoạt máy cho khách tại cửa hàng hoặc trước khi giao nếu khách đặt mua trực tuyến. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé! 

  Giảm thiểu tối đa tình trạng mua đi bán lại 

  Theo nhiều chuyên gia nhận định, nhu cầu iPhone 14 được dự đoán tăng trưởng 50-100% trong đợt đầu tùy phiên bản. Các model dễ rơi vào tình trạng khan hàng, bị thu gom rồi đẩy giá trên thị trường "chợ đen" là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dung lượng 128 GB, 256 GB màu tím, vàng.

  Người dùng phải kích hoạt iPhone trực tiếp tại cửa hàng vì lý do đầu cơ 

  Chính vì vậy, việc yêu cầu người dùng kích hoạt máy ngay tại cửa hàng cũng là để tránh trường hợp người mua iPhone để đầu cơ. Ngoài ra, đây cũng là một cách mà Apple bảo vệ quyền lợi khách hàng, nếu máy có lỗi có thể đổi trả ngay. 

  Các hệ thống muốn lấy lòng Apple

  Về cơ bản, Apple đánh giá năng lực của từng hệ thống thông qua tiêu chí quan trọng là tỷ lệ kích hạt máy thành công/ tổng số máy bán ra. Từ các thông số này, Apple sẽ điều chỉnh phân bổ hàng hóa, mức độ ưu tiên với từng hệ thống cho các lần nhập hàng tiếp theo.

  Các hãng muốn lấy lòng Apple

  Các hệ thống muốn lấy lòng Apple 

  Ngoài ra, có một điều gần như chắc chắn là việc lượng iPhone 14 được phân phối tới thị trường Việt Nam sẽ không đủ đáp ứng toàn bộ nhu cầu người dùng. Đây là lý do các hệ thống năm nay quyết làm chặt yêu cầu kích hoạt tại chỗ để đảm bảo có lợi thế khi đăng ký các lần nhập hàng tiếp theo. 

  iPhone chính hãng đang dần trở lên hấp dẫn hơn hàng xách tay  

  Những năm gần đây, iPhone chính hãng luôn được săn đón nhờ giá bán tốt hơn so với thị trường xách tay. Những quy định mới của Apple về việc thắt chặt bảo hành, yêu cầu hóa đơn càng làm thị trường iPhone ở Việt Nam phát triển mạnh. 

  Năm nay, các hệ thống sẽ đồng loạt nhận đặt hàng iPhone 14 từ ngày 7/10 và bắt đầu trả hàng từ ngày 14/10.

  Kết luận 

  Trên đây là lý do người dùng mua iPhone 14 phải mở hộp trực tiếp tại cửa hàng, bạn nghĩ sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến bình luận bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

  Câu hỏi iPhone 14 thường gặp

  iphone 14 có những ưu điểm gì?

  iphone 14 có 6 ưu điểm 1. Camera tự lấy nét với Camera siêu rộng. 2. Có công nghệ biến thể 2 SIM 2 SIM. 3. Có cảnh báo đảm bảo an toàn với tính năng phát hiện va chạm, và định vị. 4. Tăng khả năng bảo mật nhờ Face ID mặt nạ. 5. Bộ xử lý A15 mượt mà hơn với tốc độ tải 89 Mb/giây 6. Thời gian sạc PIN nhanh gấp 2 lần so với iPhone 13.

  iphone 14 dài bao nhiêu cm?

  iPhone 14, 14 Pro dài ~ 15.5 cm (6.1 inch), iPhone 14 Plus và 14 Pro Max dài ~ 17.01 cm(6.7 inch)

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Lý do người dùng mua iPhone 14 phải mở hộp trực tiếp tại cửa hàng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *