Lý do người dùng có xu hướng mua iPhone 13 Pro Max thay vì iPhone 14 Plus

07/10/2022 994 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Với mức giá tốt hơn kèm theo cấu hình mạnh mẽ khiến iPhone 13 Pro Max trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt Nam, thay vì iPhone 14 Plus. Vậy lý do thật sự là gì? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé!

  iPhone 13 Pro Max hiện tại đang có mức giá cực kỳ tốt

  Theo ghi nhận từ các đại lý bán lẻ, dòng iPhone 13 đang được các đại lý giảm giá đồng loạt. Trên thị trường, iPhone 13 Pro Max đang được giảm 6-7 triệu đồng so với mức giá công bố. Mức giá này đang thấp hơn so với iPhone 14 Plus, khiến việc lựa chọn của người dùng trở nên dễ dàng. 

  iPhone 13 Pro Max chỉ có giá khoảng hơn 26 triệu đồng tại Di Động Thông Minh 

  Cụ thể, ghi nhận mức giá bán lẻ tại hệ thống cửa hàng Di Động Thông Minh, iPhone 13 Pro Max phiên bản 128GB hiện đang có mức giá chỉ khoảng hơn 26 triệu đồng. 

  iPhone 13 Pro Max được đánh giá cao hơn

  Theo nhiều chuyên gia cũng như nhiều người dùng đánh giá, Phone 13 Pro Max đáng mua hơn iPhone 14 Plus. Mẫu iPhone 13 Pro Max được đánh giá cao hơn về chất lượng camera và màn hình. 

  iPhone 13 Pro Max được đánh giá cao hơn về màn hình và camera

  Cụ thể, iPhone 13 Pro Max sở hữu màn hình với tần số quét 120Hz, trong khi con số này trên iPhone 14 Plus chỉ là 60Hz. Chưa hết, mẫu iPhone mới đến từ Apple có cụm camera sau chỉ là camera kép, thiết kế giống y hệt với iPhone 13. Tuy sở hữu ưu điểm màn hình lớn, ngang bằng với mẫu Pro Max 6,7 inch, iPhone 14 Plus không nhận được sự đánh giá cao từ người dùng.

  Người dùng thích iPhone cao cấp

  Theo thống kê tại thị trường di động Việt Nam, iPhone 13 Pro Max là mẫu máy mang lại doanh thu cao nhất trong năm 2021. Tỷ lệ bán ra của mẫu máy này luôn chiếm trên 65% so với 3 model cùng dòng.

  Năm nay, hai mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus không được nâng cấp con chip Apple A16 mà vẫn sử dụng con chip Apple A15 tương tự như dòng iPhone 13 series. Tuy con chip A15 trên iPhone 14 Plus được nâng cấp, người dùng vẫn không quan tâm tới mẫu máy này.

  Kết luận 

  IPhone 14 Plus là phiên bản hoàn toàn mới thay thế cho dòng iPhone Mini của Apple đã chính thức bị khai tử. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng thì doanh số của mẫu máy này không thật sự khả quan. Trên đây là lý do người dùng có xu hướng mua iPhone 13 Pro Max thay vì iPhone 14 Plus. Bạn nghĩ sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Lý do người dùng có xu hướng mua iPhone 13 Pro Max thay vì iPhone 14 Plus
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *