Loạt ảnh chính thức của LG G3 trước ngày ra mắt - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5623 Tác giả:

Mặc dù phải đến ngày 27/5 chiếc smartphone cao cấp LG G3 mới chính thức được công bố, nhưng mới đây những hình ảnh cho thấy cái nhìn chi tiết tổng thể hơn về thiết kế của chiếc smartphone này đã xuất hiện trên mạng.

Chiếc smartphone đang được mong đợi này có thiết kế sang trọng khá giống người tiền nhiệm LG G2 với ba màu: trắng, vàng và xám. Theo hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy LG có thiết kế viền siêu mỏng. Và giống như phiên bản tiền nhiệm G2 của nó, G3 sẽ không trang bị bất kì nút bấm vật lí nào, máy sẽ tích hợp hệ thống đèn flash LED kép.

LG G3 vẫn sẽ cung cấp các nút tăng/giảm âm lượng ở mặt sau nhưng đã được thiết kế lại trông bắt mắt hơn so với G2hiện có. Dưới cùng của smartphone là các cổng microUSB, jack cắm tai nghe 3,5 mm cùng microphone. Ngoài ra, chúng ta còn nhận thấy LG G3 được trang bị cổng hồng ngoại IR blaster và microphone thứ hai để khử tiếng ồn.

Về mặt cấu hình, theo giới thạo tin LG G3 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, với màn hình rộng 5,5-inch cùng độ phân giải 2K (2560×1440), cùng với 3GB bộ nhớ RAM và máy ảnh 13MP với khả năng quay video 4K.

Theo kế hoạch, LG G3 sẽ chính thức trình làng trước công chúng vào ngày 27/5 tại London.

 Nguồn Phonearena

Tác giả
Bạn đang xem: Loạt ảnh chính thức của LG G3 trước ngày ra mắt - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *