Lộ diện những mẫu render đầu tiên của LG G3 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4205 Tác giả:

Vào ngày hôm qua, trang PhoneArena đã cho đăng tải những bức ảnh báo chí đầu tiên về mẫu flagship sắp tới của LG. Qua những bức ảnh này, có thể thấy, LG không nằm ngoài xu hướng ưa chuộng màu vàng Sâm-panh hiện nay. Ngoài ra, chúng còn cho biết một khi siêu phẩm nóng bỏng này được giới thiệu, nó sẽ có sẵn màu sắc thời trang này, cùng với những màu truyền thống như xám titan hay bạc. Toàn bộ tin đồn cho biết phần dưới được thiết kế theo kiểu nhôm phay, gia công theo chất liệu polycarbonate có khả năng xác thực rất cao.

 

Cần nhớ rằng, LG G3 theo dự kiến sẽ được LG công bố vào ngày 27/5, và theo những thông tin không chính thức, nhiều khả năng chiếc máy sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD (2560x1440p), bộ xử lý Snapdragon 805 ưu việt, và bộ nhớ RAM 3GB, cảm biến máy ảnh 13MP hỗ trợ chống rung quang học và đèn flash LED 2 tông màu. Về giao diện, sản phẩm này sẽ đánh dấu bước lột xác hoàn toàn của Optimus UI như video teaser trước đây được LG đăng tải, trong rất nhiều báo cáo trước đây, người ta tiết lộ phiên bản giao diện lần này sẽ thiên về trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Nhìn vào những bức ảnh báo chí được đăng tải, so với chiếc máy tiền nhiệm, G3 sẽ có thiết kế tuyệt đẹp từ đầu tới cuối, màn hình sẽ lớn hơn, gần chạm ngưỡng phablet, phần khung tương đối nhỏ gọn giống với G Pro 2. Từ phần ngoại hình, chúng ta có thể thấy sản phẩm này sẽ trông khác biệt hơn, cao cấp hơn và thân thiện hơn so với những chiếc máy khác. Ngoài ra, ở phần mặt lưng vẫn còn phần elip màu đen bí ẩn, cho tới bây giờ chúng ta vẫn chưa biết chức năng của phần này dùng để làm gì, mọi chuyện sẽ chỉ được rõ ràng một khi chiếc máy được ra mắt, hãy cùng chờ đợi xem LG sẽ cho chúng ta thấy những bất ngờ gì.

Tác giả
Bạn đang xem: Lộ diện những mẫu render đầu tiên của LG G3 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *