Lộ diện kính cường lực của iPhone 13 có tai thỏ nhỏ hơn iPhone 12

04/03/2019 9645 Tác giả:

Leaker nổi tiếng DuanRui chuyên chia sẻ những thông tin chuẩn xác về Apple mới đây đã chia sẻ nhiều hình ảnh hơn về rò rỉ liên quan đến iPhone 13 về thông tin tai thỏ được Apple thiết kế nhỏ hơn so với các thế hệ iPhone đời cũ.

Thông tin từ Twitter cho thấy DuanRui đã đăng tải 3 hình ảnh có đóng dấu mạng xã hội  Weibo nổi tiếng của Trung Quốc. Hình ảnh cho thấy đây là miếng kính mặt trước cho thế hệ iPhone 13 mới, sự thay đổi rõ ràng nhất là kích thước phần tai thỏ để đặt cụm cảm biến Face ID và camera trước đã được làm nhỏ lại đáng kể, điều này hoàn toàn khớp với những tin đồn trước đó.

Phần loa thoại được tích hợp vào viền phía trên nên chiều rộng của phần notch được giảm thiểu, phía trên là hệ thống camera TrueDepth và các linh kiện Face ID được thể hiện ở khoảng trông chính giữa phía trên tấm cường lực. Theo thông tin từ trang web Mac Otakara của Nhật Bản, cụm camera TrueDepth của ‌iPhone 13‌ ngày càng nhỏ hơn vì bộ thu sóng ở phía trên cùng của màn hình sẽ di chuyển ra phần cạnh của thân máy.

Trước đó từ tháng 2/2021 tờ DigiTimes đã nói rằng chiếc iPhone 13 sẽ có hệ thống Face ID được thiết kế lại, gọn hơn các thế hệ đời cũ nhằm giảm thiểu phần khuyết của tai thỏ trên màn hình. Chuyên gia nhà táo Ming-Chi Kuo cũng từng nói rằng iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn mặc dù không đề cập đến việc loa thoại sẽ được thay đổi vị trí.

Một mô hình in 3D bị rò rỉ trước đây cho thấy rằng so với iPhone 12 Pro, iPhone 13 Pro sẽ sở hữu phần tai thỏ có chiều cao 5.35mm, trái ngược với 5.30mm và chiều rộng 26.80mm, giảm từ 34.83mm.

Phần màn hình có tai thỏ đã được Apple làm trên iPhone X từ năm 2017 cho đến nay. Apple có thể tận dụng lợi thế của việc thiết kế lại notch lần này để đưa vào nhiều thông tin hơn ở hai bên của phần tai thỏ, hiện nay chỉ mới chứa biểu tượng sóng và dung lượng pin.

Tác giả
Bạn đang xem: Lộ diện kính cường lực của iPhone 13 có tai thỏ nhỏ hơn iPhone 12
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *