Lộ diện hình ảnh mới nhất của VEGA IRON 2 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10734 Tác giả:

Trong khi chiếc điện thoại Vega Iron chưa hết “nóng” thì Pantech được cho là đang rục rịch chuẩn bị cho việc ra mắt thế hệ thứ 2 với tên gọi VEGA IRON 2. Những hình ảnh mới nhất về siêu phẩm này vừa được đăng tải trên website của hãng.

Từ hình ảnh lộ diện này chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thấy máy vẫn sở hữu thiết kế tinh xảo với đường viền kim loại chạy dọc thân máy quen thuộc trên Iron 1 tuy nhiên ở thế hệ thứ 2 này Vega đã trang bị cho Iron 2 phím cứng ngoài màn hình thay vì các nút ảo ở phía trong màn hình.

Thế hệ Vega Iron mới sẽ không sở hữu CPU Snapdragon 805 như nhiều tin đồn trước đây mà thay vào đó là Snapdragon 801 tương tự như Galaxy S5, HTC ONE M8 hay Xperia Z2. Pantech Vega Iron 2 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong với 2 phiên bản 32 GB và 64 GB. Máy có camera chính độ phân giải 13 megapixel và camera trước độ phân giải 3 megapixel. Sản phẩm được trang bị các kết nối mới nhất như USB 3.0 và LTE-A. Pin dung lượng 2.800 mAh.

Vega Iron 2 được cho là sẽ có đến bốn phiên bản là M-A910S, M-A910K, M-A910L và M-A910D. Máy sẽ được phân phối đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc. Pantech đang gặp khó khăn về tài chính và model mới được cho là sẽ giúp cho hãng thúc đẩy được doanh số bán hàng của mình trong thời gian tới.

Tác giả
Bạn đang xem: Lộ diện hình ảnh mới nhất của VEGA IRON 2 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *