LG ra mắt smartphone với chức năng đuổi muỗi đầu tiên trên thế giới - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6365 Tác giả:
LG vừa chính thức trình làng sản phẩm mới thuộc dòng smartphone tầm trung K Series, với tên gọi K7i.

Sản phẩm nhắm đến phân khúc tầm trung nên không sở hữu cấu hình nổi bật, nhưng bù lại được trang bị một tính năng rất nổi bật và độc đáo, đó là đuổi muỗi.

LG trang bị chiếc smartphone của mình công nghệ Mosquito Away, là công nghệ đuổi muỗi đã từng được trang bị trên các mẫu điều hòa nhiệt độ và smart TV của LG trước đây. Mặt sau của K7i là một thiết kế dạng loa sẽ phát ra sóng siêu âm để đuổi muỗi ra khỏi khu vực xung quanh người dùng.

LG khẳng định sóng siêu âm phát ra từ chiếc smartphone này an toàn với người dùng và giúp người dùng không bị muỗi đốt khi sử dụng chiếc smartphone này. Người dùng có thể hẹn giờ để LG K7i phát sóng siêu âm đuổi muỗi, đặc biệt trong thời gian đi ngủ của mình.

Ngoại trừ tính năng đuổi muỗi nổi bật thì LG K7i sở hữu một cấu hình không quá nổi bật, với màn hình rộng 5-inch độ phân giải HD (1280×720), bên trong là bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.4GHz (chưa rõ loại vi xử lý), cùng với 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của sản phẩm là camera 8 megapixel, còn mặt trước là camera 5 megapixel. LG K7i được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.500mAh có thể tháo rời, hỗ trợ kết nối 4G LTE. Cảm biến vân tay cũng được tích hợp ở mặt sau của sản phẩm.

Đáng chú ý là sản phẩm lại hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow khá lỗi thời, thay vì Android 7.1 Nogat hay Android 8.0 Oreo mới hơn.

Hiện tại K7i chỉ được bán tại Ấn Độ với mức giá /121,38 USD. Không rõ LG có dự định mang chiếc smartphone độc đáo này ra các thị trường khác, đặc biệt những quốc gia nghèo và thường xuyên gặp các dịch bệnh liên quan đến muỗi, trong tương lai hay không.

Tác giả
Bạn đang xem: LG ra mắt smartphone với chức năng đuổi muỗi đầu tiên trên thế giới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *