LG LTE 3 giá chỉ 2.690.000 Bảo hành 12 tháng: Sựa lựa chọn số 1 tầm giá dưới 3 triệu - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5315 Tác giả:

Hiện tại trong tầm giá từ 2 đến 3 triệu nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm chính hãng giá rẻ của những thương hiệu mới như Asus Zenfone 4Philips S388 hay Wiko Bloom. Song nếu bạn vẫn muốn chọn 1 thiết bị thương hiệu đã có tên tuổi, cấu hình cao với 1 mức giá tương đương thì sự trở lại của huyền thoại LG LTE 3 sẽ là câu trả lời cho bạn.

 Hiện tại LG LTE 3 hình thức 99% đang được bán với giá chỉ 2.690.000 tại Di Động Thông Minh, các bạn vẫn sẽ được bảo hành 12 tháng như máy mới cực kỳ yên tâm.

LG LTE 3 giá rẻ và bảo hành 12 tháng tại Di Động Thông Minh

1. Cấu hình

Ra ra mắt cách đây gần 2 năm cùng với thời điểm của LG G PROLTE 3 được kế thừa tất cả những gì tốt nhất trên LTE 2, đầu tiên phải kể đến đó là 1 cấu hình khủng. Tầm giá dưới 3 triệu hiện tại chắc chắn chúng ta sẽ không thể tìm ra được 1 thiết bị nào có Ram 2Gb. Với dung lượng Ram lớn như vậy cùng với con chip S4 2 nhân 1.5Ghz vẫn chưa bao giờ là lỗi thời, sản phẩm này có thể đáp ứng tốt tất cả những nhu cầu của người dùng.

Cấu hình của LG LTE 3 với Ram 2Gb vẫn chưa bao giờ là lỗi thời

Ram 2Gb giúp có thể chơi được nhiều Game nặng hơn, quản lý đa nhiệm tốt hơn, có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng tác vụ cùng lúc mà không gặp phải nhiều khó khăn. Điểm Antutu Benchmark của LTE 3 rơi vào khoảng gần 20K điểm cũng gần như tương đương các thiết bị cùng tầm giá như Zen4 bản A450CG, Wiko bloom hay Philips S388, song những sản phẩm này chỉ được trang bị 1Gb nên khả năng chạy đồng thời nhiều ứng dụng sẽ kém hơn.

2. Màn hình

Yếu tố thứ 2 LTE 3 hoàn toàn vượt trội so với những sản phẩm trong cùng tầm giá đó chính là về hiển thị. Bởi LG luôn mạnh về màn hình, với kích thước 4.7” màn hình độ phân giải HD sắc nét với mật độ điểm ảnh đạt 312ppi, LTE 3 được trang bị tấm nền IPS cho độ sáng cao và 1 góc nhìn tốt. Ngoài ra LG đã làm cho màn hình sát với tấm cảm ứng mà chúng ta gọi là công nghệ incell, giúp các thao tác lướt chạm người dùng như được tiếp xúc trực tiếp với tấm cảm ứng. Đồng thời hình ảnh hiển thị sát mắt hơn. Đây là điều mà không 1 thiết bị nào dưới 3 triệu có thể làm được, thông thường chúng sẽ bị hạn chế bởi độ phân giải thấp, kích thước nhỏ, việc trải nghiệm khi xem phim sẽ kém hấp dẫn hơn, còn LTE 3 mình đánh giá vô cùng toàn diện về độ chi tiết, màu sắc, góc nhìn cũng như độ sáng.

LG LTE 3 sở hữu màn hình incell hiển thị đẹp, sắc nét, độ sáng cao

 3. Pin

LTE 3 được trang bị viên Pin lên tới 2.540mAh, hơn nữa với những thiết bị đến từ Hàn quốc thông thường chúng ta sẽ có thể tìm thêm dock sạc và viên pin phụ để có thể sử dụng song song cho thời gian trải nghiệm lâu hơn. Với thông số khá cao như vậy thậm chí còn vượt trội hơn cả pin của những sản phẩm cao cấp khác như S4 hay HTC One. Về những trải nghiệm thực tế của mình trong những bài đo xem Video, lướt web cũng như chơi game với độ sáng cũng như âm lượng để ở mức cao nhất thì LTE 3 có thể cho thời lượng phát Video trực tuyến liên tục tới 5h30, chơi game đồ họa khủng gần 4 tiếng. Đây là 1 con số ấn tượng cho 1 thiết bị tầm trung. Những trải nghiệm cơ bản hoàn toàn có thể sử dụng đến 1 ngày rưỡi tới 2 ngày mới cần sạc. Đây chính là 1 điểm nổi bật nữa trên LTE 3

LG LTE 3 với Pin 2.540mAh cho thời lượng sử dụng Pin ấn tượng

4. Camera

Và cuối cùng LG LTE 3 được trang bị Camera chính lên tới 8Mpx, trong khi những sản phẩm giá rẻ khác thông thường chỉ được trang bị camera 5Mpx. Với số chấm lớn thì lte 3 sẽ cho ra những bức hình với độ chi tiết cao hơn. Mặc dù không quá suất sắc nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu chụp ảnh cơ bản của các bạn để chia sẻ với người thân và bạn bè.

5. Kết luận

Như vậy trong tầm giá dưới 3 triệu, sự trở lại của LTE 3 sẽ cho chúng ta 1 sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời bởi đây là 1 thiết bị toàn diện nhất về màn hình, cấu hình, camera cũng như Pin. Ngoài ra các bạn vẫn sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất.

Video Phần 1: Mở hộp LG LTE 3 tại Di Động Thông Minh

 Video Phần 2: Đánh giá chi tiết LG LTE 3

 https://youtu.be/y7wsK5PT28s

Video Phần 3: Đánh giá chi tiết LG LTE 3

 https://youtu.be/pn1xqiwGWlw?list=PL7ZykuRVsu_yr93-AHHLdvHuJEG-mqBoy

Video Đánh giá chi tiết bản Rom Việt Hóa, fix lỗi trên LTE 3

 https://youtu.be/1hSVa1HFWXs?list=PL7ZykuRVsu_yr93-AHHLdvHuJEG-mqBoy

Video Đánh giá những nâng cấp trên phiên bản Android 4.4.2 Kitkat trên LTE 3

 https://youtu.be/reiKxphy5Jg

Tác giả
Bạn đang xem: LG LTE 3 giá chỉ 2.690.000 Bảo hành 12 tháng: Sựa lựa chọn số 1 tầm giá dưới 3 triệu - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *