LG L70 lên kệ tháng 4, giá bán hơn 160 USD - Di Động Thông Minh
Các nhà bán lẻ đã xác nhận giá bán của mẫu smartphone giá rẻ từ LG, model này có màn hình 4,5 inch, chạy Android KitKat.
Máy được công bố tại MWC 2014 tháng trước cùng 3 smartphone dòng Series III. Tuy nhiên, hãng không cho biết thời gian tung ra thị trường cũng như giá bán chính thức của những thiết bị này.

Theo ePrice, 163 USD là giá bán lẻ đề xuất tại thị trường Đài Loan, nơi mà mẫu điện thoại này được bán ra đầu tiên ngay trong tháng 4. Còn trên trang chủ Amazon tại Đức, giá của L70 được nâng lên đến 246 USD. Amazon không cho biết chính xác khi nào L70 sẽ có hàng. Nhưng theo màn hình chủ của chiếc điện thoại trong bức hình được đăng tải, có thể L70 sẽ được tung ra tại Đức vào ngày 1/4.
Với việc được cài sẵn Android 4.4 KitKat và tích hợp tính năng Knock Code, LG L70 là chiếc smartphone ấn tượng trong nhóm thấp. Thiết bị này có màn hình WVGA 4,5 inch (480 x 800 pixel), bộ xử lý lõi kép xung nhịp 1,2GHz, camera sau 5MP, 1GB RAM, dung lượng lưu trữ 4GB có thể mở rộng qua thẻ microSD và viên pin 2.100mAh.
Một số hình ảnh mặt trước mặt sau của LG L7
Nguồn: Phone Arena
Chủ đề hot
Tin xem nhiều
- 1Mộc Mobile – Didongthongminh 15 Trần Đại Nghĩa: Ghé Qua Liền Tay, Nhận Ngay Phụ Kiện Miễn Phí!
- 2Mua Máy Tính Bảng iPad Nguyên Bản Giá Tốt Cho Học Sinh, Sinh Viên: Mộc Mobile - Didongthongminh 15 Trần Đại Nghĩa
- 3iPhone 12 Pro Max năm 2025: Có còn đáng mua? Đánh giá chi tiết
- 4Rước Lộc Vàng, Đón Tết An Khang khi mua iPhone Cũ tại Di Động Thông Minh
- 5Hé lộ thông tin Realme Neo 7 cấu hình ngon và pin trâu nhất tầm giá
Bình luận (0)
Viết bình luận của bạn
Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *