LG G3 sẽ sở hữu giao diện phẳng ấn tượng? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8945 Tác giả:

Một vài hình chụp màn hình vừa được trang tin lgg3kopen.nl công bố cho chúng ta thấy sự xuất hiện của LG G3 với giao diện người dùng mới Như vậy là năm nay LG sẽ đi theo xu hướng phẳng, tiếp bước iOS của Apple và TouchWiz UI của Samsung.

Hình ảnh cho thấy hãng công nghệ Hàn Quốc đã quyết định thiết kế lại icon, wiget theo dạng phẳng. Phong cách này trước kia từng được Apple đưa vào iOS 7, sau đó được Samsung áp dụng lại một cách khéo léo trên giao diện TouchWiz trứ danh. Trong khi đó, cũng nên nhớ rằng giao diện phẳng này đã được Microsoft đưa vào Windows Phone 8 từ trước.Qua hình ảnh có thể thấy giao diện trên G3 có xu hướng phẳng hơn.

Bom tấn LG G3 đang rất được chờ đón bởi những thay đổi mạnh mẽ là LG có thể áp dụng. Đơn cử như khả năng chống nước nhằm tăng khả năng cạnh tranh so với Xperia Z2 và Galaxy S5. Không những thế, siêu smartphone này cũng có thể sở hữu bộ khung phần cứng ấn tượng với màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K 1.440×2.560 pixel, 2 GB RAM và viên pin dung lượng “khủng” lên tới 4.000 mAh.

Cùng đó là Snapdragon 805 hoặc sẽ là bộ vi xử lý 8 lõi từ MediaTek để giảm giá thành sản phẩm hoặc có thể là bộ vi xử lý do chính LG sản xuất.

Như vậy là LG sẽ tiếp bước Apple và Samsung trong việc đưa thiết kế phẳng lên giao diện người dùng của mình. Đây là một xu hướng thiết kế hiện đại và ngày càng phổ biến. Nếu như Apple vốn nổi tiếng với các thiết kế mô phỏng nổi đã chuyển hẳn sang giao diện phẳng đơn giản từ iOS 7 trở đi, thì Samsung cũng đã làm một điều tương tự với TouchWiz UI truyền thống của mình.

Nếu đúng như tin đồn, LG G3 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng Năm năm nay.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: LG G3 sẽ sở hữu giao diện phẳng ấn tượng? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *