LG G3 sẽ có màn hình siêu nét Quad HD 5,5 inch - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8419 Tác giả:

Smartphone mới của LG có thể là một trong những model đầu tiên sở hữu màn hình độ phân giải siêu cao. Với tên gọi như một bản nâng cấp của siêu phẩm LG G2, có thể gọi đây là một phiên bản tầm cao hơn, màn hình to hơn và sử dụng công nghệ hiện đại hơn đàn anh của nó. LG có lẽ đang nuôi tham vọng lớn để đánh bại các đối thủ như Samsung.

LG G3 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải cực cao với kích thước 5,5 inch độ phân giải QuadHD. Điều này cũng đồng nghĩa màn hình G3 sẽ có độ phân giải 2560 x 1440 pixel và mật độ điểm ảnh lên dến 534 ppi.

Đối thủ trực tiếp cạnh tranh với G3 về độ phân giải màn hình, không ai khác chính là Oppo Find 7 – smartphone màn hình 5,9 inch dự kiến ra mắt trong năm nay. Nếu ra mắt sớm hơn con cưng của Oppo, LG G3 sẽ là chiếc điện thoại có mật độ điểm ảnh tốt nhất trên thị trường.

Một số thông tin cho biết LG sẽ tăng cường tính năng “tùy chỉnh cá nhân” trên G3. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh cài đặt trong mục Personalization. LG nhiều khả năng sẽ tùy chỉnh trợ lý ảo Google Now và một số phần mềm do hãng tự thiết kế. Người dùng có cơ hội trải nghiệm tốt hơn với các ứng dụng như tin tức, cảnh báo giao thông, lịch làm việc…

LG G3 cũng tìm hiểu cách sử dụng và thói quen của người dùng để cung cấp thông tin và trải nghiệm tốt hơn. Giao diện người dùng thậm chí có thể thay đổi dựa trên nhu cầu sử dụng. LG có thể đang tiến hành thử nghiệm với nhiều tính năng thú vị khác trên G3.

Ngày ra mắt chính thức của LG G3 chưa được xác nhận. Nhiều báo cáo cho biết siêu phẩm mới nhất của LG sẽ xuất hiện vào giữa tháng 5 tới.
Theo: Phone Arena

Tác giả
Bạn đang xem: LG G3 sẽ có màn hình siêu nét Quad HD 5,5 inch - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *