LG G3 phiên bản mới chạy chip Snapdragon 805- đối thủ xứng tầm của Galaxy F - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10180 Tác giả:

Theo thông tin mới nhất từ hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc đó là cùng với sự ra mắt  siêu phẩm cao cấp Galaxy F của Samsung thì LG cũng sẽ giới thiệu tới người dùng chiếc smartphone LG G3 phiên bản mới chạy chip Snapdragon 805 vào tháng 7 tới. Khi được trang bị bộ  vi xử lý mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại của Qualcomm, LG G3 sẽ là chiếc smartphone sở hữu cấu hình khủng nhất lúc này.

Theo lời đồn thì Galaxy S5 đã có doanh số giảm sút ngay khi LG G3 lên kệ tại Hàn Quốc, tuy nhiên gã khổng lồ Samsung sắp tới sẽ tung Galaxy F để đối đầu lại với LG G3. Nhưng thật không may cho Samsung rằng LG đang “nhăm nhe” một ý định là đưa ra thị trường phiên bản G3 trang bị chip Snapdragon 805 cực mạnh, ngang ngửa với Galaxy F.

LG G3 sẽ có thêm phiên bản chip Snapdragon 805

Hiện tại, LG G3 chỉ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 801 và màn hình QHD 1440 x 2560 px, còn theo dự kiến thì Galaxy F sẽ chạy chip Snapdragon 805, RAM 3GB và màn hình độ phân giải tương tự như LG G3.

Cạnh tranh với Galaxy F

Tuy nhiên, nếu như hãng sản xuất điện thoại LG  đang có kế hoạch tung ra G3 phiên bản chạy chip Snapdragon 805 thì sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Galaxy F. Ngoài ra, với phiên bản mới, dự kiến tốc độ download có thể lên đến 225Mbps, cực nhanh. Rất có thể, LG G3 chip Snapdragon 805 sẽ ra mắt vào tháng 7 tới và sẽ là một đổi thủ đáng gờm nhất của Galaxy F

Tác giả
Bạn đang xem: LG G3 phiên bản mới chạy chip Snapdragon 805- đối thủ xứng tầm của Galaxy F - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *