LG G3 Cat.6 LTE-A: Phiên bản mạnh mẽ nhất của LG G3 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11443 Tác giả:
Khi mà LG G3 còn chưa hết hot thì hãng công nghệ Hàn Quốc LG lại tiếp tục ra mắt nhiều phiên bản khác nhau của chiếc smartphone đình đám này. Vừa qua tại Hàn Quốc, hãng đã cho ra mắt LG G3 Cat.6 LTE-A, với sự nâng cấp đáng kể về cấu hình so với phiên bản G3 hiện nay.

Hãng cho biết, sản phẩm mới này có tên gọi chính thức là LG G3 LTE-A Cat 6 thay vì LG G3 Prime như tin đồn trước đây. Máy được xây dựng dựa trên phần cứng LG G3 phiên bản quốc tế nhưng được cải thiện hiệu suất do được tích hợp dòng chip mạnh hơn Snapdragon 805 với 3 GB bộ nhớ RAM và chạy chip đồ họa Adreno 420 GPU. Bản nâng cấp LG G3 lần này dùng để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng 4G tốc độ cao lên tới 225 Mbps mới xuất hiện ở Hàn Quốc, được xem là đối thủ cạnh tranh chính của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S5 LTE-A.

LG G3 Cat 6 LTE-A có thiết kế tương tự phiên bản quốc tế, vẫn được trang bị bộ phím cứng điều chỉnh âm lượng và nút nguồn ở mặt sau máy. Xung quanh viền máy không có bất cứ nút bấm nào cả. Trên đỉnh máy có một jack cắm tai nghe, dưới chân máy có một jack cắm sạc. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp.

Ngoài ra thiết bị này vẫn được trang bị màn hình 5.5 inch Quad HD độ phân giải 2.560 x 1.440 px tương tự như phiên bản G3 đang được bán hiện nay, camera sau 13 MP và camera trước vẫn là 2.1 MP.

Hiện nay G3 Cat. 6 đã được phép đặt hàng trước nhưng giá bán của nó vẫn chưa được tiết lộ. Sản phẩm dự kiến sẽ bán ra vào ngày 25 tháng 7 tới và chỉ dành riêng cho thị trường nội địa của nước này.

Tác giả
Bạn đang xem: LG G3 Cat.6 LTE-A: Phiên bản mạnh mẽ nhất của LG G3 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *