LG đang cạnh tranh công bằng, tiến bộ cùng Samsung Display - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6422 Tác giả:
Hai gã công nghệ Hàn Quốc đang nỗ lực cạnh tranh công bằng với nhau trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong mảng màn hình TV, nơi các hãng đều có những lợi thế riêng biệt về công nghệ màn hình OLED và LCD.

Ngay sau lễ khai mạc Triển lãm điện tử Hàn Quốc (KES), tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc hôm 17/10, Phó chủ tịch LG Display, ông Han Sang-beom đã có câu trả lời chính thức về mối quan hệ giữa hãng và đối thủ Samsung Display trước báo giới.

Một phóng viên hỏi: “Ông nghĩ gì về cuộc chiến cam go liên quan đến chất lượng màn hình TV với các đối thủ khác?”

Ông Han trả lời: “Chúng tôi đang cạnh tranh công bằng, trên tinh thần xây dựng và cùng nhau phát triển với Samsung Display. Bởi vậy không có lý do gì để phải đưa ra những lời vu khống dành cho nhau”.

Trước đó, ông Han đã tới thăm gian hàng của LG tại triển lãm Display Exhibition Show và gian hàng của đối thủ Samsung Display.

Cũng tại sự kiện, Samsung Display đã đặt riêng một góc cho phép khách tham quan có thể so sánh hình ảnh các mẫu màn hình OLED nhỏ và vừa giữa hãng và màn hình LCD của LG Display.

Phó chủ tịch Han cho biết: “Các tấm nền OLED nhỏ và vừa hiện nay đều do LG và Samsung sản xuất. Nói cách khác, cả LG và Samsung đều sản xuất cùng một loại tấm nền OLED. Do đó tôi nghĩ không cần phải bôi nhọ nhau như vậy. Tôi nghĩ việc so sánh công khai giữa LG và Samsung cũng giống như Pepsi và Coca-Cola. Các sản phẩm màn hình LCD và OLED đều có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó chúng vẫn tồn tại song hành cùng nhau cho tới nay”.

Trước đó, Samsung Electronics từng đăng tải một video trên YouTube mô tả những khiếm khuyết về mặt kỹ thuật của dòng TV OLED của LG Electronics. Cũng bởi vậy, cuộc chiến màn hình TV giữa hai hãng công nghệ Hàn Quốc đang dần có dấu hiệu căng thẳng dù cho những nỗ lực “hòa thuận” của LG Display.

Tác giả
Bạn đang xem: LG đang cạnh tranh công bằng, tiến bộ cùng Samsung Display - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *