Lenovo ZUK Z2 nhận được hơn 6 triệu đơn đặt hàng trong đợt mở bán đầu tiên - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8757 Tác giả:
Kế tiếp sự thành công của sản phẩm ZUK Z1, Lenovo tiếp tục cho ra mắt thế hế Z2 với nhiều tính năng nổi bật cũng như cấu hình vượt trội nhưng mức giá vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế nên chiếc ZUK Z2 ngay khi được bán ra đã gây sốt toàn bộ thị trường di động của Trung Quốc.

Ngay khi có thông báo chính thức về việc đặt hàng, công ty này đã báo cáo rằng đã nhận được hơn 6 triệu đơn đăng kí, một con số vô cùng bất ngờ trong lịch sử của công ty. Con số này trong tương lai dự kiến sẽ còn tăng lên mạnh mẽ hơn nữa.

Điểm lại thông số kĩ thuật của ZUK Z2, chúng ta sẽ có một thiết bị được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820 mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại, màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD 1080 x1920, 4 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB, camera chính có độ phân giải 13 MP và 8 MP cho camera tự sướng. Máy có viên pin dung lượng khá cao lên đến 3500 mAh.

Với màn hình độ phân giải chỉ dừng lại ở FullHD thì ZUK Z2 hứa hẹn sẽ là một thiết bị có hiệu năng tuyệt vời có thể sánh ngang với các mẫu siêu phẩm hiện nay như Samsung Galaxy S7 edge hay LG G5. Lenovo ZUK Z2 có mức giá cực kì hấp dẫn chỉ với khoảng 275$ tức là khoảng gần 6 triệu đồng.

Tác giả
Bạn đang xem: Lenovo ZUK Z2 nhận được hơn 6 triệu đơn đặt hàng trong đợt mở bán đầu tiên - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *