Không phải iPhone, đây mới là dòng điện thoại thống trị thị trường smartphone tương lai

05/10/2022 740 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Trong tương lai gần, khi mà các mẫu điện thoại màn hình phẳng thông thường đã trở lên quá phổ biến thì điện thoại gập chính là xu hướng của thời đại mới. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé! 

  Dự báo doanh số điện thoại gập có thể lên tới 41,5 triệu chiếc trong năm 2026

  Theo nhiều thông tin dự báo, tới năm 2026 thì số lô hàng điện thoại gập thông minh dự kiến sẽ đạt đến mức 41,5 triệu chiếc. Và số liệu mới nhất của IDC cũng cho thấy các lô hàng của dòng điện thoại này sẽ tăng 2/3 lên 13,5 triệu vào năm 2022, trước khi tăng với tốc độ hàng năm là 38,7% trong 4 năm tới.

  Điện thoại gập sẽ đạt doanh số khủng tới năm 2026

  Điện thoại gập sẽ đạt doanh số khủng tới năm 2026

  Một số nhà sản xuất đã xem xét các thiết bị dạng gập như một cách để cung cấp trải nghiệm mới cho những người dùng không muốn đi theo lối mòn truyền thống với những thiết bị có thiết kế phẳng như “tấm thớt” và đang ngày càng cồng kềnh hơn về kích thước.

  Nhiều ông lớn đã và đang chạy đua trong cuộc chiến này

  Samsung là cái tên đáng chú ý nhất khi nói đến dòng điện thoại gập, với một số thế hệ điện thoại Galaxy Z Flip và Fold đã được tung ra thị trường trong thời gian qua. Các phiên bản mới nhất gồm Flip 4Fold 4 vừa được phát hành vào tháng 8/2022 đã nhận được những đánh giá tích cực và sự quảng bá vô cùng mạnh mẽ.

  Nhiều ông lớn đã và đang chạy đua trong cuộc chiến này

  Huawei và Oppo cũng đã nhúng chân vào thị trường này, tuy nhiên những nỗ lực của họ phần lớn chỉ giới hạn ở Trung Quốc. Oppo cho biết sẽ cần sự hỗ trợ nhiều hơn từ các nhà phát triển ứng dụng để có một bản phát hành rộng rãi hơn. 

  Kết luận 

  Nhiều chuyên gia đồng ý rằng điện thoại gập chính là xu hướng tương lai, hiện tại, nhiều hãng đang chạy đua nhau để nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm điện thoại gập mới. Bạn nghĩ sao về thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bình luận bên dưới nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Không phải iPhone, đây mới là dòng điện thoại thống trị thị trường smartphone tương lai
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *