Không có Galaxy Note 21 thay vào đó là Galaxy Note20 FE - Trả góp 0%

19/08/2020 10064 Tác giả:

Có nhiều thông tin cho rằng Samsung không còn mặn mà với dòng Note và có thể họ sẽ không tiến hành nghiên cứu những sản phẩm Note thế hệ mới. Đây là điều mà nhiều fan trung thành của dòng Note đang thắc mắc và lo lắng cho số phận của Series Note. Samsung có vẻ như đang muốn hợp nhất dòng Note và dòng S lại thành một, động thái gần đây là sự xuất hiện của S21 Ultra hỗ trợ bút S-Pen đã phần nào giúp chúng ta nhìn rõ hơn vấn đề.

Theo thông tin mới đây thì một quan chức cao cấp của Samsung cho biết: “Chúng tôi sẽ phát hành Galaxy Note mới vào năm tới” tức năm 2022. Vậy còn năm nay thì sao, sẽ có sự xuất hiện nào của dòng Note thế hệ mới hay không ?

Ross Young – nhà phân tích nổi tiếng kiêm giám đốc điều hành của DSCC – vừa đăng trên Twitter dự đoán của anh về tương lai của dòng Note. Theo anh, dòng Note cuối cùng của Samsung sẽ được ra mắt trong năm nay, nhưng đó không phải là Galaxy Note21. Thay vào đó thì Samsung sẽ tung ra phiên bản Fan Edition tương tự như trên Samsung Note FE hồi Note 7, thiết bị sẽ được mang tên Galaxy Note20 FE.

Năm 2020, Samsung đã làm điều tương tự khi tung ra một phiên bản có mức giá phải chăng hơn của dòng Galaxy S20, thiết bị có tên là Galaxy S20 Fan Edition, thường gọi là Galaxy S20 FE. Do có cấu hình tốt đi kèm một mức giá hợp lý nên nó rất được chào đón và có doanh số khá tốt.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 series chính hãng Series giá rẻ nhất

Phân tích ra thì ta thấy rằng dự đoán của ông Ross là hoàn toàn có cơ sở để nghĩ đó là sự thật. Gần đây nhất, một leaker rất nổi tiếng khác là Ice Universe đã đăng lên Twitter của mình thông điệp “Galaxy Note” với hình minh họa có dòng chữ “The End” bên dưới. Như vậy là có đến hai nguồn tin uy tín cho rằng Samsung sẽ không ra mắt dòng Galaxy Note 21 vào cuối năm nay. Có thể quyết định này được đưa ra sau khi công ty nhận được phản hồi tốt từ phía người dùng đối với dòng Galaxy S21.

Ở trên thiết bị mới, Samsung đang dần dần đưa các tính năng tốt nhất trên dòng Note đang có lên trên các thiết bị dòng S mới, điển hình như việc hỗ trợ bút S-Pen trên dòng S21 Ultra, sau đó là chiếc Galaxy Z Fold 3 sắp ra mắt vào nửa cuối năm cũng sẽ có tính năng tương tự. Điều này cho thấy rất rõ về số phận của dòng Note có khả năng sẽ bị khai tử. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ là dự đoán, chưa có thông tin chính thức nào đến từ Samsung nên chúng ta hãy cứ chờ đợi những thông tin chính thức mới.

Xem thêm: Weafo gửi và nhận dữ liệu giữa iPhone và máy tính không cần cáp kết nối

Tác giả
Bạn đang xem: Không có Galaxy Note 21 thay vào đó là Galaxy Note20 FE - Trả góp 0%
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *