Khám phá nội thấy bên trong Xiaomi Mi 11 - didongthongminh

05/06/2020 12253 Tác giả: Admin

Hôm qua, Xiaomi đã chính thức ra mắt Xiaomi MI 11 tại Trung Quốc. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên đi kèm với chip Snapdragon 888. Và không để mọi người chờ đợi quá lâu hôm nay đã có những hình ảnh đầu tiên về linh kiện kiện bên trong Xiaomi Mi 11.

Tháo tương tự như các máy Xiaomi khác, việc đầu tiên cần làm là phải tháo khay SIM ở cạnh dưới điện thoại gần cổng USB Type-C. Sau đó, luồn dụng cụ phá keo xuống dưới lắp lưng máy từ từ làm đứt các mối keo để mở lắp lưng ra.

Linh kiện Xiaomi Mi 11 hiện ra, lần lượt tháo lần lượt các con ốc quanh máy ra, bao gồm cả ốc trên cụm camera. Xiaomi MI 11 được trang bị cảm biến 108MP chinh với cảm biến của Samsung ISOCEL HMX, hỗ trợ OIS. Đi kèm với đó là cảm biến Samsung S5K5E9 5MP và mô-đun CMOS OV13B10 góc siêu rộng của OmniVision.

Phần kính của camera chính sử dụng công nghệ CNC trong khi ống kính macro sử dụng lớp kính trực tiếp. Điều này cho hiệu suất quang học tốt hơn nhưng sẽ làm tăng độ xử lý.

Các thành phần trên bo mạch đều được bao phủ bởi các tấm tản nhiệt VC. Ngoài ra, trền lớp vỏ này cò có một lá đồng, than chì, dàn tản nhiệt và aerogel. Tất cả đều đảm bảo rằng tản nhiệt luôn được hoạt động tốt. Chip Snapdragon 888 và bộ nhớ flash được được dán bằng keo. Điều này giúp cải thiện hơn nữa về độ an toàn của điện thoại khi bị rơi, đặc biệt là ở dưới nước.

Phần bo mạch chủ của máy được dán 1 lớp lá đồng tản nhiệt cho các khu vực xử lý.

Các Xiaomi Mi 11 sử dụng một pin lithium polymer BM4X với công suất 4600 mAh. Pin được sản xuất bởi Xinwangda Electronics Co., Ltd.

Khả năng tản nhiệt của Xiaomi Mi 11

Ngoài ra, còn có một video cho thấy hiệu suất tản nhiệt của điện thoại này. Khi chơi PUBG trong 30 phút ở độ phân giải cao HDR 60Hz. Nhiệt độ tối đa của mặt trước điện thoại là khoảng 41 độ C. Nhiệt độ tối đa của mặt sau điện thoại là khoảng 40 độ C. Khi chơi The Original God ở chất lượng cao nhất, nhiệt độ cao nhất đạt 37 độ C sau 1 giờ.

Nhìn vào kết quả này, có vẻ như Snapdragon 888 tạo ra rất nhiều nhiệt. Nếu tất cả các vật liệu tản nhiệt như lá đồng và lá chán kim kim loại được loại bỏ. Chip có thể sẽ đạt tới mức 80 độ C rất dễ. Đối với Xiaomi Mi 11, chúng ta có thể an tâm vì chúng kiểm soát nhiệt rất tốt. Rõ ràng, các nhà sản xuất khác cũng sẽ phải làm điều này để đảm bảo chipset luôn mát mẻ.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Khám phá nội thấy bên trong Xiaomi Mi 11 - didongthongminh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *