Khai mạc WWDC 2014 đêm nay : Iphone 6 xuất hiện? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 1849 Tác giả:

Chỉ vài giờ nữa, WWDC 2014 – hội nghị quan trọng lớn nhất trong năm của Apple sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn nhiều sản phẩm cũng như công nghệ mới nhất của Apple trình làng và nhiều khả năng, iPhone thế hệ mới sẽ được xuất hiện tại sự kiện lần này.

Hãng Apple cũng đã chính thức xác nhận, thời gian Hội nghị diễn ra sẽ từ ngày 2 đến ngày 6/6, cùng thời điểm với Hội nghị diễn ra vào năm ngoái. Nhiều nhà phát triển đã đăng ký tham gia Chương trình phát triển cho iOS và Mac sẽ phải đăng ký thông tin trước ngày 7/4 và hy vọng có cơ hội để mua được vé tham gia hội nghị năm nay.

iPhone 6 hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng trong nước và quốc tế và hàng loạt bức ảnh về mô hình hay bản mẫu iPhone 6 xuất hiện trên mạng thời qua, nhiều trang công nghệ cho rằng đó sẽ là thiết kế của smartphone thế hệ mới của Apple với màn hình lớn 4,7 inch.

Theo nhiều nhà phân tích và từ các nguồn tin, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone thế hệ mới của mình – iPhone 6 tại Hội nghị năm nay.

Ngoài ra, hình ảnh trang trí trước sự kiện mở màn Hội nghị các Nhà phát triển Thế giới (WWDC) của Apple cho thấy chắc chắn “Quả táo” sẽ giới thiệu phiên bản mới của nền tảng iOS tại sự kiện lần này.

 

Hiện thông tin về iPhone 6 có thể ra mắt vào tối nay tại sự kiện WWDC 2014 hay không vẫn còn là một ẩn số và 0h ngày mai (3/6), mọi bí mật sẽ được mở ra. Di Động Thông Minh sẽ tiếp tục cập nhật sự kiện WWDC 2014 và đem đến cho các bạn những thông tin nóng nhất trong sự kiện.

Tác giả
Bạn đang xem: Khai mạc WWDC 2014 đêm nay : Iphone 6 xuất hiện? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *