iPhone X 256GB (giá 1149 USD) được nhiều người chọn mua nhất - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8743 Tác giả:
Có vẻ như tâm lý so đo, chuộng sản phẩm tốt nhất là điều thôi thúc nhiều người muốn bỏ ra số tiền 1149 USD để mua iPhone X phiên bản cao nhất.

Một khảo sát từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets cho thấy, hơn một nửa số người được hỏi dự định mua iPhone X sắp tới sẽ lựa chọn phiên bản đắt nhất với dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 256GB.

Được biết, giá cho model iPhone X thấp nhất, bản 64GB là 999 USD . Trong khi đó, nếu muốn sở hữu dung lượng lên tới 256GB, bạn sẽ phải trả thêm 150 USD. Đã từng có nhiều ý kiến nghi ngại về việc người dùng liệu có nên bỏ ra số tiền quá lớn như vậy cho một chiếc iPhone hay không? Nhưng, thực tế khảo sát cho thấy có rất nhiều khách hàng chịu chi cho iPhone X.

Nhà phân tích Amit Daryanani của RBC khẳng định: “Dù Apple đã tăng dung lượng lưu trữ tối thiểu trên iPhone nhưng thực sự, sở thích của người tiêu dùng đã thay đổi, đặc biệt với phiên bản có dung lượng lưu trữ cao hơn. iPhone X chính là trường hợp đầu tiên. Nhiều người thường ưu tiên các model có dung lượng lưu trữ cao nhất. Có 57% người chọn mua bản 256GB, thậm chí cao hơn tỷ lệ 45% trên iPhone 8 với cùng tùy chọn dung lượng”.

Trong số 832 người được khảo sát, 28% khẳng định, họ sẽ mua iPhone X, thêm 20% người chọn mua iPhone 8 Plus và chỉ có 17% chọn mua iPhone 8. Cũng theo thống kê, có khoảng 35% người dùng vẫn lựa chọn các model cũ như iPhone 6s và iPhone 7 Plus.

Có 57% người chọn mua phiên bản iPhone X 256GB giá đắt nhất, cao hơn so với 43% người chọn mua bản 64GB thấp nhất.

Theo nhiều phân tích, iPhone X đang chứng kiến nhu cầu thị trường vô cùng mạnh mẽ, vượt gấp nhiều lần so với bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus. Các phân tích dự đoán, có tới 43% người dùng vẫn đang chờ mua iPhone X khi ngày lên kệ chỉ còn chưa đầy 1 tháng.

Daryanani tin rằng: “Chúng tôi nghĩ khảo sát đã chỉ ra, vẫn luôn tồn tại một lượng người mua iPhone X vì đơn giản họ muốn một chiếc iPhone tốt nhất, bất chấp giá cả có đắt đến đâu, hoặc thậm chí cao hơn bất kỳ chiếc iPhone nào trước đây. Điều này gợi mở, giá bán của iPhone sẽ còn tăng lên rất nhiều trong nhiều tháng tới”.

Cũng theo khảo sát của RBC, tính năng được mong đợi nhất trên iPhone X là sạc không dây với 46% người được hỏi quan tâm. Trong khi, các tính năng được Apple hết sức “tung hô” như công nghệ nhận diện khuôn mặt hay thiết kế màn hình lớn lại có mức độ thu hút kém hơn đáng kể.

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone X 256GB (giá 1149 USD) được nhiều người chọn mua nhất - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *