iPhone đổi trả bảo hành là gì ? 2022 rồi có nên mua iPhone đổi trả không ?

01/07/2022 5270 Tác giả: quangcuong

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe "máy hàng đổi trả bảo hành" đã rất nhiều rồi nhưng bạn chưa tìm hiểu xem hàng đổi trả như thế nào hoặc chưa từng mua bao giờ mặc dù giá cả luôn rẻ hơn phần nào so với phiên bản mới hoàn toàn. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem iPhone hàng đổi trả bảo hành cụ thể như thế nào nhé !

1. iPhone đổi trả là như thế nào ?

Trước tiên, Di Động Thông Minh chính là đại lý uỷ quyền (Apple Authorised Reseller) của Apple tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Apple, iPhone, iPad, Macbook nhậu khẩu chính hãng 100% có đầy đủ hoá đơn, chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ của từng sản phẩm bán ra.

Và trong quá trình buôn bán thì 2 trường hợp sẽ khiến máy đổi trả bảo hành xuất hiện:

- Khách hàng mua máy mới 100% sẽ được nhân viên hướng dẫn bóc seal, mở hộp để kiểm tra hình thức, lỗi trực tiếp từ nhà sản xuất => phát hiện lỗi khách hàng lập tức được đổi một chiếc máy mới nguyên seal. Chiếc máy bị lỗi được chuyển sang trung tâm bảo hành Apple chính hãng xử lý bảo hành, trung tâm bảo hành sẽ kiểm tra khắc phục hoặc đổi mới hoàn toàn sau đó trả lại cho Di Động Thông Minh với trạng thái là hàng "Đổi trả".

- Máy khách hàng mua nhưng vì lý do nào đó không phù hợp hoặc bán lấy tiền sẽ được Di Động Thông Minh thu mua lại.

2. Điện thoại iPhone đổi trả bảo hành có vấn đề gì không ?

iPhone đổi trả hiện nay Di Động Thông Minh đang kinh doanh nhiều nhất là iPhone 12 Pro MaxiPhone 13 Pro Max đổi trả. Nếu so với máy mới hoàn toàn thì iPhone đổi trả không phải là hàng nguyên seal cho các bạn bóc hộp, có máy có hộp, phụ kiện đầy đủ và có máy không có hộp, phụ kiện mà chỉ có mỗi thân máy thôi nhưng về cơ bản thì đa phần sẽ là có đủ hộp và phụ kiện chính hãng kèm theo.

Thời gian bảo hành khi kiểm tra trên hệ thống sẽ không đủ 12 tháng, có máy còn 9-10 tháng và có những máy vẫn còn khoảng 11 tháng, tuy nhiên khách hàng cũng không cần lo lắng vì Di Động Thông Minh vẫn sẽ bảo hành đủ 12 tháng cho các bạn.

Chất lượng thì sao ? Khi trung tâm bảo hành gửi lại máy cho Di Động Thông Minh thì hãng luôn có đội ngũ kiểm tra tất cả các chức năng đảm bảo hoạt động 100% bình thường và ổn định, còn đối với máy đổi trả do bên mình thu mua lại cũng được đội ngũ kĩ thuật viên kiểm tra toàn bộ các tính năng sau đó mới quyết định thu mua lại nên hoàn toàn đảm bảo. Hơn nữa khi mua iPhone đổi trả khách hàng cũng sẽ có thời gian được đổi trả như bình thường nếu phát hiện lỗi.

3. Tại sao nên mua iPhone đổi trả bảo hành ?

Chất lượng được khẳng định: iPhone đổi trả vẫn đảm bảo hàng chính hãng Apple 100%, còn bảo hành từ Apple nên sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Giá cả tốt hơn: Không phải ai cũng đủ tiền mua iPhone mới 100% nhưng đối với iPhone đổi trả thì thường có mức giá rẻ hơn tương đối (khoảng 15-30%) điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí không nhỏ.

Nhiều khi may mắn bạn sẽ mua lại được những chiếc máy vừa kích hoạt được 1-2 hôm xong khách hàng không hợp bán lại ngay, phụ kiện còn chưa dùng chẳng khác gì như máy mới nhưng giá thì rất thơm.

Các sản phẩm iPhone đổi trả cũng được Di Động Thông Minh hỗ trợ trả góp từ 0% hoặc trả góp bởi các công ty tài chính tiêu dùng.

Giá iPhone 13 Pro Max 128GB chính hãng - Trả bảo hành

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB - Trả bảo hành đang được bày bán tại Di Động Thông Minh với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, khách hàng sẽ vẫn nhận được một sản phẩm mới nhưng mà giá lại rẻ hơn khoảng hơn 2 triệu đồng. Số tiền chênh lệnh đó các bạn có thể sử dụng để mua thêm ốp lưng Silicone Case with MagSafe hoặc các phụ kiện tai nghe Air Pods 3 chẳng hạn, đây toàn là những phụ kiện vô cùng thiết thực khi mua một sản phẩm iPhone mới.

 

Mời bạn xem thêm:

 iPhone 14 Series bao gồm 4 phiên bản: iPhone 14iPhone 14 PlusiPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

 

Tác giả quangcuong
Bạn đang xem: iPhone đổi trả bảo hành là gì ? 2022 rồi có nên mua iPhone đổi trả không ?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *