iPhone 7 giảm giá kịch sàn xuống chỉ còn 8 triệu đồng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9415 Tác giả:
Trước thời điểm iPhone 8 sắp ra mắt, các nhà bán lẻ bắt đầu chiến dịch xả hàng tồn kho với thế hệ iPhone cũ. Đặc biệt, iPhone 7 bản 32GB khóa mạng đã được giảm giá về mức xấp xỉ 8 triệu đồng.

Vào đầu tháng 9 này, iPhone 8 sẽ được trình làng, do đó việc các dòng máy iPhone đời cũ giảm sâu trước khi phiên bản mới ra mắt đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam.

Họ muốn mua iPhone phiên bản đời sau thường chờ đợi đến thời gian này để có mức giá tốt nhất. Bởi các nhà bán lẻ thường có những chiến dịch giảm giá rất mạnh để xả hàng tồn kho để đón sản phẩm mới lên kệ.

Vào khoảng 3 tháng trước, iPhone 7, iPhone 7 Plus và các dòng máy khác đã có một đợt xuống giá ồ ạt, thiết lập mức thấp nhất của iPhone 7 bản lock vào khoảng trên 9 triệu đồng.

Nhưng đến nay, đã có một số cửa hàng rao bán iPhone 7 khóa mạng chỉ vào khoảng 8,3 đến 8,5 triệu đồng cho phiên bản 32GB, trong khi đó iPhone 7 Plus cùng phiên bản có giá khoảng hơn 11 triệu.

Về màu sắc, iPhone 7 Jet Black vẫn là màu được bán rẻ nhất và thường thấp hơn từ 200 đến 500 nghìn đồng so với các màu khác do đặc tính dễ xước, bay màu, …

Ngoài các mẫu máy đã qua sử dụng, hàng xách tay mới 100% vốn có giá rất ổn định trong nhiều tháng qua cũng vừa giảm thêm.

Cụ thể, iPhone 7 bản 32GB được bán với giá 14,2 triệu đồng, iPhone 7 Plus 32GB là 17,3 triệu đồng, giảm khoảng 500.000 đồng so với trước đó.

Với máy chính hãng, các đại lý cấp 2 cũng giảm giá sản phẩm khá mạnh, xuống còn xấp xỉ 15 triệu đồng cho bản iPhone 7 32GB.

Như vậy, giá máy chính hãng (bảo hành một đổi một trong 12 tháng) chỉ chênh 1 triệu đồng so với hàng xách tay và thấp hơn gần 3 triệu so với giá niêm yết tại các nhà bán lẻ lớn.

Lý giải nguyên nhân giá bán iPhone 7 mạnh suốt thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng: “Do nguồn cung iPhone 7 năm nay khá dồi dào trong khi sức mua hạn chế, bên cạnh đó smartphone Android cấu hình cao thiết kế đẹp mà lại có giá quá hấp dẫn nên đã sức mua iPhone bị giảm sút hơn so với cùng kỳ … Ngoài ra không thể không nhắc đến sức hút từ chiếc iPhone 8 sắp được trình làng”.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây cùng với 2 phiên bản iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Theo đó, iPhone 8 sẽ sở hữu camera kép dọc với màn hình OLED và có nhiều đặc điểm nổi bật, song giá bán cũng không hề rẻ mà được dự đoán ở mức hơn 1.000 USD (tương đương hơn 22 triệu đồng), khi về Việt Nam, mẫu điện thoại này chắc chắn sẽ có giá cao hơn vài triệu đồng so với ở Mỹ.

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 7 giảm giá kịch sàn xuống chỉ còn 8 triệu đồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *