iPhone 6 vẫn trang bị máy ảnh 8 megapixel - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3061 Tác giả:

   Thay vì chạy đua tăng độ phân giải, iPhone thế hệ tiếp theo được dự đoán vẫn trang bị camera 8 megapixel nhưng được cải thiện chất lượng hình ảnh và hỗ trợ gắn ống kính.

         Nguồn tin trang GSMArena cho biết, Apple sẽ không quan tâm đến việc tăng số “chấm” cho iPhone thế hệ tiếp theo. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung cải thiện hệ thống ống kính và tăng chất lượng hình ảnh. Theo đó, camera iPhone6 sẽ có số điểm ảnh lớn hơn và hình ảnh quang học tốt hơn iPhone 5s năm ngoái. Thông tin này trái với tin đồn trước đây được IT168 đưa ra. Trang này cho rằng, iPhone 6 sẽ có camera tối thiểu 10 megapixel, khẩu độ f/1.8, lớn hơn các thế hệ iPhone trước.

        Thông tin từ GMSarena cho biết, iPhone 6 sẽ trang bị hệ thống ổn định quang học OIS giúp chụp hình tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Theo đó, điện thoại mới của Apple có thể được thiết kế đặc biệt để lắp nhiều loại ống kính khác nhau.

          Mặc dù không tập trung vào độ phân giải của máy ảnh, nhưng những chiếc iPhone của Apple đã liên tục nằm trong top đầu các điện thoại có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Việc giữ nguyên số lượng điểm ảnh trên iPhone sắp tới của Apple cho thấy hãng đang mong muốn tìm cách tối ưu hóa tính di động của iPhone thay vì tăng lượng điểm ảnh. Điều này mở ra hy vọng về một điện thoại có màn hình lớn hơn, thậm chí là mỏng hơn so với iPhone 5S, những yếu tố có thể làm hạn chế về công nghệ máy ảnh hiện nay.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 6 vẫn trang bị máy ảnh 8 megapixel - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *