iPhone 6 và những thông tin mới được hé lộ trước giờ "G" - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12037 Tác giả:

Đến hẹn lại lên, vào thời điểm giữa tháng 9 hàng năm là khoảng thời gian diễn ra rất nhiều sự kiện đình đám của các ông “lớn” trong giới di động thế giới. Sau sự kiện FIA 2014 diễn ra ngày 3/9 những siêu phẩm đỉnh cao đã chính thức được ra mắt như cặp đôi Xperia Z3 và XPeria Z3 Compact của Sony, Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge của Samsung… Và chỉ vài tiếng đồng hồ nữa thôi, một sự kiện thu hút nhất trong năm sẽ được diễn ra, đó là sự ra mắt iPhone 6 của gã khổng lồ Apple, liệu rằng iPhone 6 có giống vời những kỳ vọng trước đó về chiếc smartphone cao cấp và hoàn thiện hơn rất nhiều so với iPhone 5s hay không?? Bài viết này mình sẽ điểm qua những thông tin mới nhất về siêu phẩm của Táo khuyết trước giờ ra mắt này!!

 Theo những thông tin rỏ rỉ trước đó thì trong sự kiện đêm nay, Táo khuyết sẽ chính thức giới thiệu tới giới công nghệ cặp đôi iPhone 6 màn hình 4,7inch và iPhone 6 màn hình 5,5inch. Theo đó, phiên bản 4,7inch sẽ có tên iPhone 6 như thường lệ của Apple( iPhone 5, iPhone 4..) còn riêng đối với phiên bản phablet 5.5 inch, tên gọi không phải là iPhone 6, iPhone Air mà là iPhone 6 Plus. Trước đó Apple ít khi dùng hậu tố Plus trên sản phẩm của mình kể cả các dịch vụ di động tuy nhiên lần này có thể cái tên đó sẽ được áp dụng, vì với Táo Khuyết không có gì là không thể vào lúc này.

– Một thông tin được coi là khá “sốt dẻo” khi một nhà sản xuất linh kiện tại Trung Quốc được coi là nới sản xuất phụ kiện của iPhone 6 đã rỏ rỉ thông tin về cấu hình và tính năng của chiếc smartphone đình đám này, cụ thể tính năng được đánh giá cao nhất là iPhone 6 không chỉ có khả năng chống nước và mà còn được trang bị cả gương không thể vỡ.- điều mà chưa một sản phẩm nào của Táo Khuyết có.

– Theo bảng thông tin này thì có thể nghĩ rằng Apple hoàn toàn có thể tung ra cả hai phiên bản 4,7 inch và 5,5inch độ phân giải là 960×1704 px trong sự kiện diễn ra đêm nay. Máy cũng có ba màu là vàng, bạc / trắng và màu xám. Và cả hai phiên bản iPhone mới đều sẽ được trang bị màn hình sapphire.

Một bất ngờ khác là danh sách này nói rằng iPhone 4.7 inch sẽ có pin 1810 mAh, nhỏ hơn so với các tin đồn trước đó. Về phần cấu hình, phiên bản 5.5 inch của iPhone 6 sẽ có tới 2GB RAM, dù cả hai thiết bị đều chạy chip A8 lõi kép tốc độ 2GHz thay vì lõi tứ, ngoài ra, iPhone 6 sẽ có các phiên bản bộ nhớ 16,32,64 và 128GB cũng được đề cập.

Dù sao mọi thắc mắc cũng như độ chính xác của những thông tin này sẽ có câu trả lời trong sự kiện ra mắt iPhone 6 đêm nay của Tao Khuyết. Cùng Didongthongminh đón chờ và chiêm ngưỡng mọi điều về siêu phẩm được đón chờ nhất trong năm nhé!!

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 6 và những thông tin mới được hé lộ trước giờ "G" - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *