iPhone 15 Series có gì hot mà khiến iFan đứng ngồi không yên?

23/04/2023 873 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Hiện tại, fan công nghệ đang tập trung vào các tin đồn có liên quan đến iPhone 15 Series và đặc biệt là cặp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Những tin đồn cho thấy dòng iPhone mới năm nay sẽ có những thay đổi đáng kể. 

  iPhone 15 Series có những thay đổi gì?

  Theo dự kiến, iPhone 15 Series sẽ có thiết kế mới cao cấp hơn với khung titan - sẽ chắc chắn hơn khung thép không gỉ trên iPhone Pro hiện tại và các góc bo tròn dễ cầm hơn.

  iPhone 15 Series sẽ có thiết kế mới cao cấp hơn với khung titan

  iPhone 15 Series sẽ có thiết kế mới cao cấp hơn với khung titan

  Hầu hết các tin đồn đều chỉ ra rằng “Nhà Táo” sẽ triển khai các nút cảm ứng trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Về cơ bản, thay vì các nút cơ thông thường, các nút trên hai chiếc iPhone Pro sẽ hoạt động tương tự như trackpad của MacBook. 

  Điểm nhấn của iPhone 15 Series

  Rõ ràng, chip của điện thoại thông minh là một trong những tính năng quan trọng nhất. Dự kiến, chip A17 sẽ được sản xuất trên quy trình 3nm. Hiện tại, chip A16 vẫn giữ thế áp đảo nhưng A17 sẽ còn thú vị hơn.

  Gần đây, chip của Qualcomm đã thu hẹp được một phần khoảng cách giữa các SoC Snapdragon cao cấp và chip A của Apple. Do đó, giới công nghệ tò mò xem “Táo Khuyết” có giữ vững vị thế của mình không.

  iPhone 15 Series sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng 

  Một nâng cấp lớn khác cần được nhắc đến là khả năng bổ sung ống kính tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max. Chúng hoạt động bằng cách mở rộng khoảng cách ánh sáng di chuyển trong mô-đun máy ảnh, tạo điều kiện tăng khả năng zoom quang học.

  Thực tế, các flagship Android như Galaxy S23 Ultra đã có ống kính tiềm vọng từ khá lâu. Do đó, nâng cấp của iPhone 15 Pro Max trên “sân chơi” này là hoàn toàn phù hợp.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone 15 Series, bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: iPhone 15 Series có gì hot mà khiến iFan đứng ngồi không yên?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *