iPhone 14 sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB và khả năng xem video 8K?

30/01/2022 1663 Tác giả: KhanhLy

Nội dung chính

mục lục

  Một báo cáo gần đây tiết lộ dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB kèm khả năng xem video 8K đi trước thời đại. Nếu những thông tin từ báo cáo này chính xác thì iPhone sẽ trở thành chiếc smartphone đáng mua nhất từ trước đến nay.

  Phone 14 sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa từ lên đến 2TB

  Một vài tin đồn cho biết iPhone 14 sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ, cụ thể là từ 1TB lên 2TB. Đây sẽ là bộ nhớ Flash QLC, sử dụng công nghệ mới nhất trong lưu trữ Flash.

  Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn, để biết rõ thực hư iPhone 14 có sử dụng bộ nhớ QLC hay được nâng cấp bộ nhớ lên 2TB hay không thì chúng ta phải chờ thêm thông báo chính thức từ Apple. 

  Nhưng không thể phủ nhận rằng đây vẫn là một tín hiệu đáng mừng dành cho những iFan có nhu cầu bộ nhớ cao.

   

  iPhone 14 sẽ hiển thị được tối đa đến video 8K

  Video chất lượng 8K có thể là một trong những yếu tố cần thiết cho trình xem thực tế ảo hoặc thực tế tăng cường mà phía Apple đang lên kế hoạch ra mắt vào năm 2022.

   

  Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc iPhone 14 quay video ở chất lượng 8K kèm độ phân giải đỉnh hơn tương đương một chiếc Apple TV 8K.

  Ngoài ra, có thông tin cho rằng Pixel binning iPhone 14 sẽ sử dụng công nghệ Pixel Binning, có thể cải thiện chất lượng của ảnh dù trong môi trường ánh sáng yếu.

  Bằng cách này, ống kính 48 megapixel có thể kết hợp các pixel của nó thành nhóm 4 để chụp ảnh đêm 12 megapixel chất lượng tốt hơn, hấp thụ nhiều ánh sáng hơn. 

   

  Tạm kết

  Sự sáng tạo trong công nghệ sẽ không bao giờ dừng lại và Apple sẽ còn cải tiến để đưa đến những sản phẩm tốt hơn nữa – iPhone 14 là một trong số đó. Vì vậy, chúng ta hãy cùng đón chờ xem Apple sẽ làm được những gì, đừng quên theo dõi Tất cả tin tức | Di Động Thông Minh | didongthongminh.vn để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!

  Xem ngay iPhone 13 series đang giảm giá tại đây: Điện thoại iPhone 13 Series - Chính hãng Apple | Giá siêu tốt - Trả góp 0%

   

  Tác giả KhanhLy
  Bạn đang xem: iPhone 14 sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB và khả năng xem video 8K?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *