iPhone 14 có thể đắt hơn, dự kiến ra mắt tháng 9

14/07/2022 852 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây, nhiều trang mạng uy tín đồng loạt đưa tin iPhone 14 có thể đắt hơn do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Vậy chi tiết thông tin trên ra sao, hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé!

  iPhone 14 có thể đắt hơn

  Cơ sở để iPhone 14 có thể đắt hơn, Samsung mới đây đã tiếp bước các công ty công nghệ khác trong việc tăng giá sản xuất chip lên 20%. Những công ty sản xuất linh kiện cũng tăng giá vì nhiều lý do khác nhau.

  Bên cạnh đó, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cũng gây ra vấn đề cho chuỗi cung ứng của Apple. 

  Nhiều tờ báo uy tin đăng “các đối tác của Apple đang phải vật lộn để bắt kịp quy trình sản xuất, thậm chí phải làm thêm giờ để chuẩn bị cho 4 mẫu iPhone mới sắp được ra mắt”.

  Cùng với tình hình thị trường lạm phát cao cũng đẩy giá nhân công và phụ kiện tăng lên.

  Dan Ives nhà phân tích tại Wedbush Securities nhận định “với tình hình chi phí sản xuất tăng, có thể mức giá iPhone 14 sẽ cao hơn 100 USD so với thế hệ trước” dập tan tin đồn chỉ tăng giá 2 mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max.

  iPhone 14 tháng 9 ra mắt, thông tin cấu hình

  Dự kiến vào ngày 13 tháng 9 Apple sẽ trình làng mẫu smartphone mới nhất của mình.

  Camera trước của iPhone 14 Series có thể bổ sung một thấu kính mới với 6 lá khẩu giúp tăng chất lượng hình ảnh.

  iPhone 14 cũng được trang bị khẩu độ f/1.9 rộng hơn, thu được nhiều ánh sáng hơn đem lại chất lượng hình ảnh cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Theo những thông tin rò rỉ gần đây, chip Apple A16 Bionic chỉ được trang bị trên hai sản phẩm iPhone 14 Pro và Pro Max. Ngược lại iPhone 14 và 14 Max sẽ chỉ được trang bị con chip cũ Apple A15 Bionic.

  Dung lượng pin của iPhone 14 Series sẽ lớn hơn với iPhone 14 Pro là 3.200 mAh và iPhone 14 Pro Max là 4.323 mAh.

  Tổng kết

  Bài viết trên là tổng hợp những thông tin mới nhất về sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những thông tin rò rỉ chưa được Apple xác thực chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu  bạn muốn biết thêm những tin tức mới nhất thì đừng quên Like, Share ủng hộ Di Động Thông Minh nhé!

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: iPhone 14 có thể đắt hơn, dự kiến ra mắt tháng 9
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *