iPhone 14 chính hãng có giá bất ngờ ở Cà Mau, điểm khác IP14 Pro với iP14

01/11/2022 619 Tác giả: Huuhung

Nội dung chính

mục lục

  Giữa tháng 10 năm 2022 vừa diễn ra sự kiện được rất nhiều người dân khu vực Cà Mau quan tâm và chờ đợi là sự kiện Apple ra mắt iP 14 chính hãng tại Việt Nam, didongthongminh tổng hợp các thông tin về điểm khác nhau của IP14 Pro, 14 Pro Max với iP14, 14 Plus và cập nhật những ưu đãi bất ngờ cho các khách hàng có nhu cầu tậu iP 14 chính hãng ở Cà Mau.


  Điểm khác biệt của iP 14 Pro và 14 Pro Max so với iP 14 thường và iP 14 Plus

   

  Được Apple công bố trên thế giới vào ngày 7 tháng 9, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp mới của Apple, được bán cùng với iPhone 14 và iPhone 14 Plus giá rẻ hơn. Các mẫu iPhone 14 Pro có nhiều tính năng phong phú hơn nhiều so với các mẫu iPhone 14, cung cấp các cải tiến về công nghệ camera, khả năng hiển thị tốt hơn, chip A16 nhanh hơn và hơn thế nữa.

   

  iP 14 Pro và 14 Pro Max là điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp mới của Apple

  iP 14 Pro và 14 Pro Max là điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp mới của Apple

  Các mẫu iPhone 14 Pro 6,1 và 6,7 inch trông giống như các mẫu iPhone 13 Pro với các cạnh phẳng , vỏ bằng thép không gỉ , mặt sau bằng kính mờ có kết cấu , khả năng chống nước IP68 và màn hình được bảo vệ bằng Ceramic Shield , nhưng phần va chạm của camera lớn hơn để phù hợp với các ống kính mới và màn hình cũng đã thay đổi.

  Hệ thống camera TrueDepth không còn một khía cạnh nữa, thay vào đó, Apple áp dụng cái mà hãng gọi là Dynamic Island , một phần cắt hình viên thuốc ở phía trước màn hình chứa thiết bị camera và có thể thay đổi hình dạng và kích thước bằng phần mềm tùy thuộc vào những gì. trên màn hình.

  Dynamic Island là 1 sự khác biệt lớn của 14 Pro, Pro Max so với phiên bản thường

  Dynamic Island là 1 sự khác biệt lớn của 14 Pro, Pro Max so với phiên bản thường

  Apple cho biết Dynamic Island nhằm kết hợp ranh giới giữa phần cứng và phần mềm . Nó có thể thích ứng trong thời gian thực , hiển thị các cảnh báo, thông báo và các hoạt động trong không gian mà tai thỏ đã từng ở. Vẫn còn phần cứng bên dưới, nhưng camera TrueDepth chiếm ít không gian hơn và Dynamic Island làm cho nó hòa vào nền bằng cách tận dụng tốt hơn màn hình. Dynamic Island có thể hiển thị xác nhận thanh toán với Face ID, chỉ đường trên Bản đồ, cuộc gọi điện thoại, thông tin âm nhạc, Hoạt động trực tiếp như tỷ số thể thao, hẹn giờ, v.v., ngoài ra, nó có thể được tương tác bằng cử chỉ nhấn và giữ.

  IPhone 14 Pro và Pro Max có màn hình Super Retina XDR mới với công nghệ ProMotion cập nhật cho phép hiển thị Always-On , lần đầu tiên dành cho iPhone. Màn hình Always-On được thực hiện thông qua tốc độ làm mới từ 1Hz đến 120Hz cùng với các công nghệ tiết kiệm năng lượng được cải thiện. Khi màn hình Luôn bật hoạt động, thời gian, tiện ích và Hoạt động trực tiếp luôn sẵn có trong nháy mắt và hình nền bị mờ đi.

  Ngoài công nghệ Always-On, màn hình Super Retina XDR của iPhone 14 Pro cung cấp độ sáng HDR cao nhất lên đến 2000 nits , ngang bằng với Pro Display XDR. Nó cung cấp độ sáng tối đa ngoài trời cao nhất trong điện thoại thông minh và nó sáng gấp đôi so với iPhone 13 Pro khi ở trong điều kiện nắng.

  Có một chip A16 được cập nhật trong các mẫu iPhone 14 Pro và đây là lần đầu tiên Apple sử dụng các chip khác nhau cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro. A16 là chip đầu tiên được xây dựng trên quy trình 4 nanomet mới , mang đến những cải tiến về tốc độ và hiệu quả. A16 có CPU 6 lõi nhanh hơn , GPU 5 lõi được tăng tốc với băng thông bộ nhớ nhiều hơn 50% và Công cụ thần kinh 16 lõi được cập nhật thực hiện 17 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây.

  iP 14 thường và 14 Plus dùng chip A15, iP 14 Pro và 14 Pro Max dùng chip A16

  iP 14 thường và 14 Plus dùng chip A15, iP 14 Pro và 14 Pro Max dùng chip A16

  Apple đã bổ sung một máy ảnh Wide 48 megapixel với cảm biến 4 pixel thích ứng với ảnh được chụp, do đó chi tiết của bức ảnh 48 megapixel được nén thành ảnh 12 megapixel. Đối với hầu hết các bức ảnh, cứ bốn pixel được kết hợp thành một pixel bốn lớn để có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn. Ống kính 48 megapixel cũng cho phép chế độ Chụp ảnh xa 2x sử dụng 12 megapixel ở giữa để chụp ảnh có độ phân giải đầy đủ mà không cần zoom kỹ thuật số. Điều này kết hợp với zoom 3x hiện có được kích hoạt bởi ống kính tele chuyên dụng, cũng đã được cải thiện.

  Chụp ảnh đẹp hơn nhiều với camera 48 MP của IP 14 Pro và Pro Max

  Các mẫu iPhone 14 Pro có thể chụp ở độ phân giải 48MP đầy đủ với ProRAW , cho phép iPhone mới chụp những bức ảnh chuyên nghiệp ấn tượng. Tính năng ổn định hình ảnh quang học thay đổi cảm biến thế hệ thứ hai giúp giảm rung và mờ, đồng thời máy ảnh Ultra Wide 12 megapixel mới có điểm ảnh lớn hơn để mang lại hình ảnh sắc nét hơn với nhiều chi tiết hơn và chế độ macro tốt hơn .

  Máy ảnh mặt trước TrueDepth có khẩu độ f / 1.9 được cải thiện để chụp ảnh selfie và quay video trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn, đồng thời lần đầu tiên nó hỗ trợ lấy nét tự động . Đèn flash True Tone thích ứng đã được thiết kế lại với một dãy chín đèn LED thay đổi kiểu dựa trên tiêu cự ống kính. Các tính năng như Chế độ ban đêm, Smart HDR 4, Chế độ chân dung và Kiểu chụp ảnh tiếp tục khả dụng.

  Chip A16 của Apple cung cấp sức mạnh cho một Công cụ quang học giúp cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu trên tất cả các ống kính trong các mẫu iPhone 14 Pro. Các máy ảnh tele, Wide và TrueDepth mặt trước cung cấp hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn gấp 2 lần với Photonic Engine, trong khi ống kính Ultra Wide hỗ trợ hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn gấp 3 lần. Photonic Engine mở rộng trên Deep Fusion và cung cấp chi tiết ấn tượng trong khi vẫn giữ được kết cấu tinh tế và cải thiện màu sắc .

  Đối với video, chế độ Action Mode cung cấp video trông mượt mà với khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn bao giờ hết. Chế độ Hành động Action Mode có thể điều chỉnh các rung, chuyển động và rung đáng kể, ngay cả khi video được quay ở giữa hành động. Chế độ điện ảnh Cinematic Mode đã được cải thiện và có sẵn ở 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và 4K ở tốc độ 24 khung hình / giây .

  Chế độ điện ảnh Cinematic Mode cho chất lượng hình ảnh quay video siêu nét

  Chế độ điện ảnh Cinematic Mode cho chất lượng hình ảnh quay video siêu nét

  Các mẫu iP 14 Pro bao gồm cảm biến gia tốc lõi kép có thể đo lên đến 256Gs và cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển dải động cao cung cấp tính năng Phát hiện sự cố có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp nếu bạn gặp tai nạn nghiêm trọng và không thể tiếp cận iPhone của bạn. Apple cũng sử dụng các cảm biến khác để cung cấp năng lượng cho tính năng này, do đó, khí áp kế sẽ phát hiện sự thay đổi áp suất trong cabin , đồng hồ GPS để thay đổi tốc độ và micrô có thể lắng nghe tiếng ồn va chạm xe hơi.

  Apple cũng bổ sung SOS khẩn cấp qua vệ tinh , một tùy chọn cho phép iPhone 14 kết nối trực tiếp với vệ tinh cho mục đích liên lạc trong các tình huống khẩn cấp khi không có WiFi và di động. SOS khẩn cấp qua vệ tinh hoạt động ở những khu vực thoáng đãng, ít cây cối và nó cho phép người dùng gửi tin nhắn cho nhân viên khẩn cấp. Nó miễn phí trong hai năm và hoạt động ở Hoa Kỳ và Canada. Kết nối vệ tinh cũng có thể được sử dụng để chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè và gia đình trong Tìm của tôi khi bạn đi bộ đường dài hoặc cắm trại ở những vùng hẻo lánh.

  Apple cũng bổ sung SOS khẩn cấp qua vệ tinh ở iP 14 Pro và Pro Max

  Apple cũng bổ sung SOS khẩn cấp qua vệ tinh ở iP 14 Pro và Pro Max

  Các mẫu iPhone 14 Pro hỗ trợ kết nối 5G (sub-6GHz và mmWave ở Hoa Kỳ) và chúng sử dụng modem Qualcomm X65 mới. Tại Hoa Kỳ, các mẫu iPhone được giao hàng không có thẻ SIM thực vì các nhà mạng hiện sử dụng eSIM.

  Thời lượng pin đã được cải thiện với iPhone 14 Pro và Pro Max, và nó kéo dài hơn một giờ so với các mẫu iPhone 13 Pro. IPhone 14 Pro kéo dài đến 23 giờ khi xem video và Pro Max kéo dài đến 29 giờ khi xem video.

  Các mẫu iPhone 14 Pro có các dung lượng lưu trữ 128GB, 256GB, 512GB và 1TB . Sạc MagSafe lên đến 15W tiếp tục được hỗ trợ và sạc nhanh qua Lightning khả dụng với bộ sạc 20W trở lên. IPhone 14 Pro và 14 Pro Max cũng hỗ trợ WiFi 6 và Bluetooth 5.3 . iPhone 14 Pro, Pro Max có màu tím đậm, bạc, vàng gold và đen huyền bí.

  VIDEO :

   

  iPhone 14 chính hãng đã có mặt ở Cà Mau

   

  Đêm 13 rạng sáng ngày 14/10/2022 hàng loạt hệ thống kinh doanh thiết bị di dộng đã đồng loạt mở bán chính thức thế hệ thứ 14 của iPhone ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau, Long An…

   

  hàng ngàn người xếp hàng chờ đợi mua iPhone 14 ngày ra mắt

  hàng ngàn người xếp hàng chờ đợi mua iPhone 14 ngày ra mắt

   

  Ở các cửa hàng của didongthongminh khắp cả nước ghi nhận hàng ngàn khách hàng đến đặt hàng trực tiếp và hàng chục ngàn đơn đặt hàng online trên hệ thống.

  Cảm xúc của những khách hàng đầu tiên được sở hữu iPhone 14 với mức giá tốt là vô cùng vui sướng và hãnh diện khi được trải nghiệm siêu phẩm mới của Apple.

  Những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 14 Series rất hạnh phúc

  Những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 14 Series rất hạnh phúc

   

  Xem ngay >>> Mua iPhone 14 ở Long An với 10 triệu được không?10 triệu nên mua iPhone gì?

   

  Lý do khách hàng Cà Mau nên đặt hàng tại Di Động Thông Minh

  • Di Động Thông Minh là hệ thống kinh doanh ủy quyền chính thức có các chuỗi cửa hàng đạt tiêu chuẩn AAR của Apple, hệ thống có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh thiết bị di động, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. 
  • Những chiếc điện thoại iPhone 14 Series mới tại đây đều đảm bảo là hàng chính hãng VN/A, có hóa đơn VAT đảm bảo chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng yên tâm 100% không có hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.
  • Didongthongminh có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng, có các quà tặng giá trị, giá bán iP 14 của chúng tôi luôn luôn thấp hơn các hệ thống lớn từ 10-15%.
  • Khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành chính hãng của Apple, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm và rất tận tình, luôn sẵn sàng trợ giúp có quý khách hàng khi gặp sự cố kỹ thuật cần bảo hàng, tiêu chí phục vụ : nhanh chóng, kịp thời, chính xác.
  • Di Động Thông Minh còn hỗ trợ trả góp lãi suất 0% và cam kết nhận hàng sớm nhất, khách hàng Cà Mau đến với didongthongminh không những quý khách nhận được mức giá iPhone 14 ưu đãi bất ngờ mà còn được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt và dễ dàng để sở hữu sản phẩm, chúng tôi duyệt hồ sơ trả góp online nhanh gọn, không yêu cầu nhiều thủ tục giấy tờ quá phức tạp, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.

   

  Hiện nay mức giá để sở hữu iPhone 14 ở Cà Mau chỉ từ hơn 21 triệu VNĐ, mức giá sau khi tham gia các chương trình khuyến mãi và sau chiết khấu ở di động thông minh chỉ còn hơn 17 triệu VND.

  Di động thông minh đang áp dụng chương trình mua trả góp online tới các địa điểm sau của tỉnh Cà Mau : thành phố Cà Mau, huyện Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời và U Minh.

   

  Di động thông minh bán iPhone 14 online tại các khu vực ở Cà Mau

  Di động thông minh bán iPhone 14 online tại các khu vực ở Cà Mau

   

  Đặt hàng online mua iPhone 14 giá ưu đãi ở Cà Mau >>> Tại đây.

   

  Tác giả Huuhung
  Bạn đang xem: iPhone 14 chính hãng có giá bất ngờ ở Cà Mau, điểm khác IP14 Pro với iP14
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *