iPhone 12 vs iPhone 12 Pro có thể hoán đổi pin và màn hình với nhau - Di Động Thông Minh

21/01/2021 7101 Tác giả:

Mới đây trang web nổi tiếng iFixit đã tiết lộ một số thông tin chuyên sâu hơn về tất cả các thành phần trong thiết bị mới, tiết lộ một số điểm tương đồng giữa hai thiết bị iPhone 12 vs iPhone 12 Pro.

Thử nghiệm lần đầu tiên dó iFixit tiến hành cho thấy màn hình iPhone 12 và 12 Pro có thể hoán đổi cho nhau và sử dụng bình thường mà không có vấn đề gì, mặc dù mức độ sáng tối đa của cả hai có khác nhau một chút. Tháo màn hình của cả hai thiết bị ra và quan sát bên trong thì hai thiết bị trông gần như giống hệt nhau.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Khi tháo tấm chắn camera của iPhone 12, có một miếng đệm bằng nhựa thay cho ống kính tele của iPhone 12 Pro và Máy quét LiDAR.

Thông tin được rò rỉ trước đó cho rằng iPhone 12 và iPhone 12 Pro sử dụng chung viên pin, khi tháo ra iFixit cũng đã chứng thực điều này khi dung lượng của cả 2 quả là 2.815 mAh và có khả năng tráo đổi, thay thế cho nhau sử dụng mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

‌IFixit cho đánh giá rằng iPhone 12 vs iPhone 12 Pro đạt điểm khả năng sửa chữa là 6 trên 10. iFixit nói rằng nhiều thành phần là mô-đun dễ thay thế, đồng thời cũng cảnh báo việc Apple tiếp tục sử dụng các vít độc quyền không giống như những con vít gặp ở trên các thiết bị khác, việc tăng khả năng chống thấm nước cho máy khiến thiết bị có thể phức tạp trong quá trình sửa chữa và tăng khả năng bị vỡ do kính ở mặt trước và mặt sau của hai thiết bị‌ khi tháo ra.

Xem thêm: Đánh giá Galaxy S4 Black Edition

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 12 vs iPhone 12 Pro có thể hoán đổi pin và màn hình với nhau - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *