iPhone 11 Pro Max cũ trả góp là giải pháp tốt nhất trong dịp Tết

30/12/2022 484 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  iPhone 11 Pro Max cũ trả góp là giải pháp tốt nhất trong dịp Tết đối với những ai đang có nhu cầu lên đời cho chiếc smartphone của mình. Chiếc điện thoại này có tất cả những yếu tố mà người dùng cần.

  iPhone 11 Pro Max cũ trả góp là giải pháp tốt nhất trong dịp Tết

  Dịp Tết nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao. Đây còn là dịp thích hợp để mọi người đổi điện thoại mới hay tặng người thân xung quanh mình chiếc điện thoại mới. Vậy tại sao tôi lại nói iPhone 11 Pro max cũ trả góp chính là giải pháp tốt nhất trong dịp Tết này đối với người dung? Bởi vì giá của chiếc điện thoại này khá rẻ và có 2 yếu tố chúng mà người tiêu dùng cần đó chính là camera cực tốt và hiệu năng ổn định. Sau đây tôi sẽ nói cụ thể về 2 yếu tố chính này.

  Camera thuộc top những chiếc camera chụp ảnh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại

  Camera trên iPhone 11 Pro Max bao gồm 3 camera sau:

  • Camera chính: Có độ phân giải 12 MP và có khả năng chụp ảnh và quay phim 4K. Camera chính có khả năng lấy nét tự động và có tính năng chống rung quang học để giúp giảm nhiễu khi chụp ảnh hoặc quay phim.
  • Camera tele: Có độ phân giải 12 MP và có khả năng chụp ảnh và quay phim 4K. Camera tele có khả năng lấy nét tự động và có tính năng chống rung quang học để giúp giảm nhiễu khi chụp ảnh hoặc quay phim. Nó cũng có khả năng làm phóng to đến 2x so với camera chính.
  • Camera ultra-rộng: Có độ phân giải 12 MP và có khả năng chụp ảnh và quay phim 4K. Camera ultra-rộng có khả năng lấy nét tự động và có tính năng chống rung quang học để giúp giảm nhiễu khi chụp.

  iPhone 11 Pro Max bao gồm 3 camera sau

  Dưới đây là số thông số kỹ thuật của camera trên iPhone 11 Pro Max:

  • Độ phân giải: 12 MP cho mỗi camera
  • Độ lấy nét: tự động
  • Đèn flash: có, trợ lý LED
  • Tính năng chống rung quang học:
  • Khả năng chụp ảnh và quay phim 4K:
  • Tốc độ quay phim: tối đa 60 khung hình/giây
  • Khả năng làm phóng to: camera tele có khả năng làm phóng to đến 2x so với camera chính

  Camera trước của iPhone 11 Pro Max cũng có tính năng lấy nét tự động và có khả năng chống rung quang học để giúp giảm nhiễu khi chụp ảnh hoặc quay phim. Nó cũng có khả năng chụp ảnh và quay phim 4K và có tốc độ quay phim tối đa 60 khung hình/giây.

  Trong khi chụp ảnh, iPhone 11 Pro Max cũng có một số tính năng như chụp ảnh panorama, chụp ảnh Live Photo, chụp ảnh HDR và chụp ảnh đa chế độ. Tính năng chụp ảnh Live Photo cho phép bạn chụp một hình ảnh cùng với một đoạn phim ngắn, trong khi tính năng chụp ảnh HDR cho phép bạn chụp ảnh với độ tương phản cao hơn và khả năng chống chói.

  Trong khi quay phim, iPhone 11 Pro Max cũng có một số tính năng như quay phim 4K, quay phim với chế độ slow motion, quay phim với chế độ time-lapse và quay phim với chế độ quay phim động. Tính năng quay phim với chế độ slow motion cho phép bạn quay phim với tốc độ chậm hơn thông thường, tính năng quay phim với chế độ time-lapse cho phép bạn quay phim với tốc độ nhanh hơn thông thường và hiển thị những sự kiện trong khoảng thời gian dài trong một video ngắn hơn. Tính năng quay phim với chế độ quay phim động cho phép bạn quay phim với tốc độ bình thường, nhưng không giới hạn độ dài của video.

  Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max cũng có một số tính năng đặc biệt cho camera, bao gồm:

  • Tính năng chụp ảnh đêm: cho phép bạn chụp ảnh với độ sáng thấp hơn bình thường
  • Tính năng chụp ảnh toàn cảnh: cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh với góc nhìn rộng hơn
  • Tính năng chụp ảnh chân dung: cho phép bạn chụp ảnh với chế độ chụp chân dung ưu việt
  • Tính năng chụp ảnh bằng ngôn ngữ: cho phép bạn chụp ảnh bằng cách sử dụng ngôn ngữ
  • Tính năng chụp ảnh nhận diện khuôn mặt: cho phép bạn chụp ảnh và sử dụng nhận diện khuôn mặt để tự động điều chỉnh các thiết lập chụp ảnh.

  Hiệu năng ổn định nhờ con Chip A13 Bionic và chiếc RAM 4GB

  Chip A13 Bionic

  Chip A13 Bionic

  Chip A13 Bionic là chip xử lý đồ họa cao cấp và chip xử lý tính toán của Apple, được sử dụng trong một số dòng sản phẩm iPhone, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Nó được xây dựng trên nền tảng FinFET 7nm và có 6 nhân và 8 luồng xử lý.

  Con Chip A13 Bionic có khả năng xử lý dữ liệu và tính toán rất nhanh, đặc biệt là trong việc xử lý các tác vụ liên quan đến hình ảnh và video. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các tác vụ liên quan đến machine learning và nhận diện ngôn ngữ tự nhiên rất tốt.

  Chip A13 Bionic còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt, giúp cho thiết bị có thời gian sử dụng pin dài hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng động tuyệt vời như chụp ảnh chân dung và chụp ảnh toàn cảnh trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

  Tóm lại, chip A13 Bionic là một trong những chip xử lý mạnh nhất hiện nay và có khả năng hỗ trợ các tác vụ xử lý dữ liệu và tính toán cao cấp rất tốt. Nó cũng có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt, giúp cho thiết bị có thời gian sử dụng pin dài hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có khả năng xử lý dữ liệu và tính toán cao cấp và có thể hỗ trợ các tính năng động tuyệt vời, thì iPhone 11 Pro Max với chip A13 Bionic là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc có chip xử lý mạnh mẽ, iPhone 11 Pro Max còn có màn hình OLED Super Retina XDR với độ phân giải cao, hệ thống camera triple-lens với khả năng chụp ảnh và quay phim 4K và các tính năng chụp ảnh đặc biệt như chụp ảnh chân dung và chụp ảnh toàn cảnh.

  RAM 4GB

  RAM (Random Access Memory) là một loại bộ nhớ trong máy tính dùng để lưu trữ dữ liệu tạm thời và được sử dụng trong quá trình xử lý dữ liệu. Chiếc iPhone 11 Pro Max có 4GB RAM, đây là một lượng bộ nhớ khá lớn và có khả năng hỗ trợ các tác vụ xử lý dữ liệu và tính toán cao cấp.

  RAM 4GB trên iPhone 11 Pro Max có khả năng hỗ trợ cho việc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc và làm việc với các tài liệu lớn một cách mượt mà. Nó cũng có khả năng hỗ trợ việc chơi các trò chơi đồ họa nặng và xem phim với chất lượng cao.

  Chơi các trò chơi đồ họa nặng mượt mà

  Tổng quan, RAM 4GB trên iPhone 11 Pro Max là một lượng bộ nhớ khá lớn và có khả năng hỗ trợ cho việc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc và làm việc với các tài liệu lớn một cách mượt mà. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế và có thể không đáp ứng được nhu cầu của người dùng nếu bạn muốn chạy nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc sử dụng các tính năng động mạnh mẽ.

  Giá của iPhone 11 Pro Max cũ trả góp tại Di Động Thông Minh:

  Cửa hàng Di Động Thông Minh đang còn 2 phiên bản đối với iPhone 11 Pro max cũ trả góp đó là phiên bản 64GB và 256GB đang có giá hiện tại là: 

  iPhone 11 Pro Max 64GB cũ: 11.190.000đ

  iPhone 11 Pro Max 256GB cũ: 12.890.000đ

  Giá của iPhone 11 Pro Max cũ tại Di Động Thông Minh

  So sánh giá iPhone 11 Pro Max cũ trả góp tại một số cửa hàng lớn

  iPhone 11 Pro Max cũ DĐTM: 11.190.000đ (Phiên bản 64GB màu Xám)

  iPhone 11 Pro Max cũ ellphones: 13.690.000đ (Phiên bản 64GB màu Xám)

  iPhone 11 Pro Max cũ DĐV: 11.590.000đ (Phiên bản 64GB màu Xám)

  Giá iPhone 11 Pro Max cũ tại Di Động Việt

  Bên trên tôi đã lấy ví dụ tại một số cửa hàng có thương hiệu lớn, ngoài ra còn rất nhiều những cửa hàng khác nữa mà tôi chưa kịp thống kê. Với mức giá này bạn có thể thấy được cửa hàng Di Động Thông Minh chúng tôi luôn có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cửa hàng để mua cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max cũ trả góp chất lượng nhất và có giá thành rẻ nhất.

  Tổng kết

  Chắc chắniPhone 11 Pro max cũ trả góp sẽ là một trong những phần quà thích hợp nhất dành cho bạn nếu như bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc điện thoại mới và đây cũng sẽ là một phần quà ý nghĩa có giá trị đối với người mà bạn muốn tặng.Nếu bạn không đủ kinh tế để mua luôn chiếc điện thoại này thì bạn có thể mua theo hình thức trả góp không lãi suất Còn nếu bạn là người dư giả về kinh tế thì bạn có thể chọn những chiếc điện thoại mới hơn như iPhone 12, 13 hay chiếc điện thoại vừa ra mắt iPhone 14 để trải nghiệm thêm những tính năng khác của Apple.

   

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: iPhone 11 Pro Max cũ trả góp là giải pháp tốt nhất trong dịp Tết
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *