iPad Pro 2024 với màn hình OLED được cho là có biến thể lưu trữ 4TB

05/09/2023 221 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  IPad Pro 2024 được dự đoán sẽ có sẵn trong cả kích thước hiển thị 11 inch và 13 inch, với một số nâng cấp so với mô hình hiện tại được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. 

  Thông tin chi tiết iPad Pro 2024

  Theo một blog tổng hợp tin tức của Hàn Quốc, các mẫu iPad Pro sắp tới với màn hình OLED dự kiến sẽ cung cấp tùy chọn lưu trữ lên tới 4TB. Hiện tại, iPad Pro có sẵn trong khả năng lưu trữ từ 128GB đến 2TB. 

  Các báo cáo gần đây đã đề cập rằng các mô hình iPad Pro sắp tới có thể mang các số mô hình như J717, J718, J720 và J721. Các máy tính bảng này dự kiến sẽ có màn hình OLED và sẽ có sẵn ở kích thước 11 inch và 13 inch. 

  Đáng chú ý, đây sẽ là máy tính bảng Apple đầu tiên có màn hình OLED. Các tấm OLED cung cấp độ chính xác màu vượt trội và mức độ sáng cao hơn so với màn hình LCD.

  Một bản nâng cấp đáng kể khác được dự kiến trong các mẫu iPad Pro sắp tới là việc sử dụng chipset M3. Mặc dù Apple vẫn chưa chính thức công bố bộ xử lý mới này, nhưng có tin đồn sẽ cung cấp những cải tiến đáng chú ý về hiệu suất và thời lượng pin so với các chip M2 hiện tại.

  Ngoài ra, nâng cấp iPad Pro có khả năng đi kèm với bàn phím nâng cao, có thể áp dụng diện mạo giống như máy tính xách tay hơn với một trackpad lớn hơn và đế nhôm. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không có thông tin nào trong số này được Apple xác nhận chính thức.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!
   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: iPad Pro 2024 với màn hình OLED được cho là có biến thể lưu trữ 4TB
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *