iPad 14 inch mới không thuộc dòng Pro như nhiều người đồn đoán

20/06/2022 940 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Sau sự kiện WWDC 2022, nhiều thông tin cho rằng nhà Táo sẽ tung ra các mẫu iPad Pro sở hữu chip M2 trong thời gian tới và iPad Pro 14 inch sẽ là thiết bị sắp được ra mắt. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ Ross Young cho rằng iPad 14 inch mới không thuộc dòng Pro như nhiều người đồn đoán. Thực hư ra sao, hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  iPad-14-inch

  iPad 14 inch không thuộc dòng Pro?

  Theo những thông tin từ báo cáo của Ross Young, iPad 14 inch sắp tới sẽ không được trang bị màn hình mini-LED. Thêm nữa, tính năng ProMotion và tần số quét 120Hz thích ứng dựa trên nội dung hiển thị cũng không được hỗ trợ cho thiết bị này.

  iPad-14-inch

  iPad 14 inch không thuộc dòng Pro

  Điều này giúp người dùng có thể khẳng định rằng mẫu iPad sắp ra mắt sẽ là một bản máy tính bảng tiêu chuẩn của Apple, không thuộc dòng Pro. Bởi lẽ những thiết bị dòng iPad Pro đều được Apple trang bị tính năng ProMotion từ năm 2017. 

  iPad 14 inch khi nào ra mắt?

  iPad 14 inch được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là trong quý đầu năm 2023. 

  Dù vậy, chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về ngày ra mắt hay giá của những sản phẩm iPad thế hệ mới. Nếu bạn không muốn phải chờ đợi lâu thì hãy tham khảo ngay các mẫu iPad khác đang có tại Di Động Thông Minh với giá vô cùng hấp dẫn.

  iPad-14-inch

  Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

  Không sử dụng chip M2, iPad 14 inch được trang bị bộ vi xử lý nào?

  Theo nhiều nguồn tin uy tín cho biết, cấu hình của iPad 14 năm nay sẽ tương đương với loạt iPhone 14 Series sắp ra mắt. Cụ thể, iPad 14 sẽ được trang bị vi xử lý mới nhất là Apple A16 Bionic. Dung lượng RAM dự kiến là 6GB cùng các tùy chọn bộ nhớ 64GB, 128GB hoặc 256GB.

  iPad-14-inch

  Trang bị vi xử lý mới nhất là Apple A16 Bionic

  Viên pin của iPad 14 sẽ rất lâu nữa mới được tiết lộ chính xác. Tuy vậy, với màn hình 14" kích thước lớn thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, iPad 14 sẽ là một trong những thiết bị máy tính bảng có thời lượng sử dụng pin lâu nhất hiện nay.

  Tổng kết

  Từ những thông tin trên, có thể khẳng định iPad 14 inch sẽ không thuộc dòng Pro như nhiều người đồn đoán và có lẽ đây cũng không phải là chiếc iPad đầu tiên được trang bị chip M2 mới. Vậy iPad năm nay có sử dụng chip giống iPhone 14 Series như đã nói? Chúng mình sẽ cập nhật cho bạn sớm nhất có thể, đừng quên luôn theo dõi website của Di Động Thông Minh để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!

  Di-Dong-Thong-Minh


   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: iPad 14 inch mới không thuộc dòng Pro như nhiều người đồn đoán
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *