Intel Core Ultra 'Meteor Lake' được ấn định ra mắt ngày 14 tháng 12

03/10/2023 490 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin về chip Intel Core Ultra sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 12. Chi tiết thông tin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé!

  Thông tin chi tiết Intel Core Ultra

  Sử dụng chiplets, bộ xử lý Lake Lake hứa hẹn hiệu suất và hiệu quả năng lượng vượt trội, có khả năng nhắm mục tiêu vào người dùng máy tính xách tay. 

  Intel Core Ultra chứa GPU 'XE LPG', tự hào với 8 lõi XE và hỗ trợ truy tìm tia và Xes, công nghệ nâng cấp của Intel. Các tùy chọn kết nối trên 'I/O Gạch' bao gồm Wi-Fi 7, Bluetooth 5.4, HDMI 2.1 bản địa, DisplayPort 2.1, PCIe Gen 5 và Thunderbolt 4. Mặc dù hỗ trợ cho Thunderbolt 5 gần đây đã được công bố, các chip tích hợp tính năng này sẽ được giới thiệu một vài tháng sau.

  Intel nhấn mạnh khả năng 'chip' của Intel Lõi 'Intel Core' để thực hiện các tác vụ AI sử dụng NPU tích hợp, cho phép các quy trình AI, bao gồm các công cụ AI thế hệ gần giống với Chatgpt, trực tiếp vào máy tính mà không cần dựa vào các dịch vụ đám mây. NPU chuyên dụng này đã sẵn sàng để cung cấp hiệu suất AI vượt trội cho các tính năng AI sắp tới trên Windows.

  Mặc dù giá cho các bộ xử lý Lake Lake vẫn chưa được tiết lộ, chi tiết thêm về các bộ xử lý này, bao gồm quan hệ đối tác OEM và sự hiện diện của chúng trong máy tính xách tay và máy tính để bàn, được dự đoán gần hơn với ngày ra mắt ngày 14 tháng 12.
  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Intel Core Ultra 'Meteor Lake' được ấn định ra mắt ngày 14 tháng 12
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *