In ốp lưng, pin dự phòng siêu nét bằng in UV Di Động Thông Minh

15/05/2021 7482 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Dù bạn đang sở hữu 1 ốp lưng siêu đẹp, hay những quả pin dự phòng đắt đỏ – nó vẫn không phải dành riêng cho bạn. Nếu bạn chưa in được tên mình lên đời – hãy để chúng tôi in tên bạn lên Pin dự phòng. Vì bạn xứng đáng là tuyệt tác duy nhất của tạo hoá.

  Giới thiệu công nghệ in UV siêu nét

  @itieukim

  #coronavirus #chongcovid đồng hành cùng các bác sĩ Viện K Triều Khúc với những pin dự phòng in logo và hình truyền động lực!!!

  ♬ Love Rosie – Thiều Bảo Trâm
  Máy in UV đang in Pin Dự Phòng tặng các bác sĩ bệnh viện K

  Công nghệ in UV in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực UV và sấy khô ngay lập tức, đây là công nghệ in sắc nét sống động tiên tiến nhất đang được áp dụng như một tiêu chuẩn về in của các tập đoàn đa quốc gia.

  Tại sao bạn nên in cho mình?

  “Tên của mỗi người là thanh âm êm ái nhất đối với họ” – Dale Carnegie từng viết như vậy trong cuốn sách Đắc nhân tâm nổi tiếng của ông.

  Chính vì vậy, tại sao bạn không có 1 quả pin dự phòng, ốp lưng không chỉ tốt mà còn in tên của bạn? Và đặc biệt có ý nghĩa khi bạn dành 1 quà tặng bất ngờ cho người mà mình trân trọng.

  Đặt hàng ngay cho mình nhé pin dự phòng in tên ấn tượng

  Mẫu pin dự phòng được khách hàng chọn nhiều nhất là VEGER JERRY PRO 10,000mah. Với 2 màu đen, trắng có thể in tên logo hoặc hình ảnh rất đẹp và bắt mắt.

  Pin Veger Jerry Pro 10,000mah là mẫu pin nhỏ nhất thế giới sử dụng lõi Cell Tesla made in Japan, có chuẩn sạc 20W PD và Quick Charge 3.0, vỏ chống cháy và khả năng sạc nhanh cho chính mình.


  Liên hệ ngay với: 0911966669 để đặt mẫu pin, ốp lưng in tên, logo, hình ảnh bạn yêu thích nhé.

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: In ốp lưng, pin dự phòng siêu nét bằng in UV Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *