Apple dự kiến ra mắt mẫu iPad Pro 16 inch lớn như Macbook, có đáng để mong chờ?

31/10/2022 608 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây, nhiều trang báo mạng dự đoán Apple có thể cho ra mắt mẫu iPad Pro 16 inch vào cuối năm sau. Nếu được ra mắt, đây sẽ là mẫu iPad lớn nhất mà Apple từng sản xuất.

  iPad-Pro-16-inch

  Thông tin chi tiết mẫu iPad Pro 16 inch

  Apple đang phát triển một mẫu iPad với kích thước màn hình 16 inch, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023, các nguồn tin cho biết. Nếu thông tin chính xác, đây sẽ là mẫu iPad lớn nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua cả iPad Pro 12,9 inch.

  Có tin đồn rằng mẫu iPad 16 inch sẽ hướng đến những người làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, chẳng hạn như nhà thiết kế đồ họa hoặc nghệ sĩ. Kích thước 16 inch của máy sẽ tương đương với MacBook Pro lớn nhất hiện nay, giúp người dùng có nhiều không gian hơn để làm việc.

  Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về một chiếc iPad màn hình lớn. Năm ngoái, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đã đăng một bài báo rằng Apple đang thảo luận về việc phát triển một chiếc iPad màn hình lớn hơn để làm "mờ" ranh giới giữa máy tính bảng và máy tính xách tay.

  Đầu tháng 9, nhà phân tích Ross Young đã chia sẻ rằng theo dữ liệu chuỗi cung ứng, Apple đang phát triển iPad Pro 14,1 inch và bảng điều khiển Mini LED sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

  iPad-Pro-16-inch

  Một trang tin công nghệ uy tín cũng dự đoán rằng Apple đang phát triển iPad Pro 14,1 inch với chip xử lý M2, bộ nhớ 512GB và RAM 16GB. Kết hợp với những tin đồn mới, Apple có thể sẽ ra mắt cả iPad 14 inch và 16 inch vào năm sau, tương tự như MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

  Hiện tại, dòng iPad Pro có kích thước 11 inch và 12,9 inch. Cả hai đều đi kèm ProMotion với tần số quét tối đa 120 Hz. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản 12,9 inch sử dụng công nghệ Mini LED  (Mini LED gồm các đèn LED siêu nhỏ giúp tạo ra các vùng sáng riêng biệt tương tự như OLED nhưng không gây hiện tượng lưu ảnh).

  Mua iPad ở đâu uy tín

  Tổng kết lại, rất có thể iPad Pro 16 inch sẽ chính thức được Apple ra mắt vào cuối năm 2023. Nếu được ra mắt, iPad Pro 16 inch hứa hẹn sẽ làm một sản phẩm tạo ra tiếng vang, khuấy đảo thị trường. 

  di-dong-thong-minh

  Nếu bạn cần một địa chỉ mua iPad uy tín, hãy đến với Di Động Thông Minh. 
  Di Động Thông Minh tự hào là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Vì thế khi mua iPad nói riêng và những sản phẩm của Apple nói chung bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi.


   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Apple dự kiến ra mắt mẫu iPad Pro 16 inch lớn như Macbook, có đáng để mong chờ?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *