Hướng dẫn Upgrade Firmware Lenovo P70-A lên 5.1 Lolipop - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6723 Tác giả:
Lenovo P70 là 1 lựa chọn sáng giá trong phân khúc smartphone tầm trung với cấu hình hiệu năng tuyệt vời, pin trâu, camera ấn tượng, thiết kế nam tính mạnh mẽ. Hôm nay Di Động Thông Minh sẽ hướng dẫn các bạn Update rom lên 5.1 Lolipop mới nhất.

Tool chạy SP-Flash-Tool-v5 : Tải về

File Rom Lenovo P70-A 5.1 : Tải về

USB Driver Lenovo             : Tải về

– Bước 1 : Sau khi đã tải hết 3 file trên về máy tính mình tiến hành giải nén và cài đặt Diver điện thoại cho máy tính giúp máy tính có thể nhận diện được điện thoại của mình (một số máy tính windows 8 hoặc 8.1 sẽ tự nhận và không nhất thiết phải cài Driver)

– Bước 2 : Tiến hành giải nén Tool SP-Flash-Tool-v5.1532.00.zip và file Rom P70-DDTM-A_S101_1506191200_ROW… ra máy tính.

– Bước 3 : Mở thư mục file Tool đã giải nén :

– Giao diện tiếp theo hiện lên như sau và đây chính là bước chọn file có định dạng .txt trong thư mục Rom bạn đã giải nén vừa rồi.

– Các bạn thao tác tiếp như hình bên dưới, ở bước này các bạn cần tìm đến file thư mục rom đã giải nén và chọn File có tên MT6752_Android_scatter.txt 

– Sau khi thao tác như hình trên tool sẽ hiện ra giao diện :

– Tại đây các bạn tắt hẳn nguồn chiếc điện thoại của mình đi khi thấy máy đã hoàn toàn tắt các bạn bấm giữ nút Volum – (Giảm âm lượng) sau đó cắm cab Usb vào máy đợi khi thấy tool chạy hết dòng màu đỏ thì các bạn thả tay rồi rồi tool sẽ chạy tiếp 1 dòng màu vàng, đến đây cố gắng giữ chiếc điện thoại của mình cố định tránh tuột cáp kết nối (việc tuột cab kết nối hoặc kết nối không ổn định có thể sẽ khiến máy bạn hư hại nghiêm trọng về mặt phần mềm như Brick, mất Boot…)

– Chờ đơi khoảng 3 -5 phút tool sẽ chạy xong vào báo Done trên màn hình, lúc này ta rút cáp kết nối ra và mở máy lên, sẽ mất ít nhất khoảng 5 phút để máy vào được màn hình kích hoạt các bạn kiên nhẫn chờ đợi… Sau đó máy lên và các bạn có thể hưởng thụ thành quả.

– Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các bạn có thể gọi điện qua Hotline 19006815, email [email protected] để được trợ giúp hoặc qua showroom gần nhất của Didongthongminh các kĩ thuật viên hỗ trợ cài đặt.

– Chúc các bạn thành công.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn Upgrade Firmware Lenovo P70-A lên 5.1 Lolipop - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *