Hướng Dẫn Up Rom Xiaomi Redmi 4X Tiếng Việt Mới Nhất. - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4078 Tác giả:
Rom gốc khi mua máy sẽ không có Tiếng Việt, nhiều app rác Trung Quốc,… không phù hợp với người dùng phổ thông Việt Nam. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Up Rom Tiếng Việt, không có app rác, mượt và ổn định,…

Rom gốc khi mua máy sẽ không có Tiếng Việt, nhiều apps rác Trung Quốc,… không phù hợp với người dùng phổ thông Việt Nam. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Up Rom Tiếng Việt, không có app rác, mượt và ổn định,…

Android 6.0
Miui V8
Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

– Máy tính Windows cài Xiaomi USB Driver tại Đây hoặc tải và cài đặt MI PC Suite tại Đây máy tính sẽ tự cài Driver.

– Điện thoại cần được sạc trên 50% pin và sao lưu dữ liệu quan trọng như ảnh và danh bạ ra máy tính

– Các công cụ cần thiết tải tại Đây. tải về và giải nén.

Các Bước Thực Hiện.
* Chú Ý: thực hiện từng bước phải Unlock Bootloader xong mới tiếp tục được các bước sau. Xác định rõ việc mình đang làm, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kì lỗi nào trong quá trình up rom. Nếu khó khăn hãy mang đến chi nhánh Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ.
1. Unlock Bootloader
– Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Bấm vào đây
2. Sau khi Unlock Bootloader đưa điện thoại vào chết độ Fastboot ( Tắt hẳn điện thoại rồi ấn phím Giảm âm lượng + Nguồn )
– Kết nối điện thoại với máy tính, vào trong thư mục Redmi4X vừa giải nén mở file Tool Redmi4X. Tại menu chính ấn số tương ứng để chọn và ấn phím Enter để thực hiện.

Đầu tiên chọn số 1 để Flash Recovery Twrp làm theo hướng dẫn hiển trị trên màn hình máy tính, sau đó điện thoại sẽ tự khởi động vào Recovery.

Sau khi điện thoại khởi động vào Recovery chọn Advanced -> ADB Sideload. Trên máy tính ở menu chính của Tool các bạn chọn số 2 để Flash Rom.

– quá trình cài đặt rom sẽ diễn ra trong vài phút. sau khi cài đặt xong hãy chọn Reboot System. Thời gian khởi động sẽ mất khoảng 10-15p. Vậy là quá trình cài đặt Rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 4X đã xong!

Chúc các bạn thành công!
Nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt các bạn có thế liên hệ đến các chi nhánh Didongthongminh trên toàn quốc, gửi mail yêu cầu hỗ trợ tới [email protected] hoặc gọi trực tiếp đến 19006815 để được hỗ trợ.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Up Rom Xiaomi Redmi 4X Tiếng Việt Mới Nhất. - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *