Hướng dẫn up ROM gốc Xiaomi Mi6 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9513 Tác giả:
– Xiaomi Mi6 là flagship mới trình làng của hãng điện thoại Xiaomi với cấu hình cao hiệu năng tốt đặt biệt giá chỉ bằng các sản phẩm tầm trung của các hãng sản xuất khác. Hôm nay Didongthongminh xin hướng dẫn đến các bạn đang dùng điện thoại Xiaomi Mi6, cách up rom gốc khi máy gặp các trường hợp lỗi phần mềm do hệ thông hay vọc vạch ROM từ forum trên mạng. khi cài đặt ROM gốc cho Xiaomi Mi6 máy chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc và Tiếng Anh, sau khi cài đặt rom gốc để máy quay về trạng thái ban đầu, các bạn có thể tìm và up các phiên bản ROM tiếng việt khác cho Xiaomi Mi6 trên các nguồn thông tin khác nhé.

– Đây là bản ROM gốc China dành cho Xiaomi Mi6. Rom chỉ nên chạy để kiểm tra và sửa lỗi phần mềm
– Rom hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, không có tiếng Việt
– Không có Dịch vụ Google
– Có nhiều ứng dụng rác từ nhà mạng.

– Không thể thiếu là chiếc điện thoại Xiaomi Mi6

– Mức pin điện thoại trên 30%

– Sao lưu dữ liệu trước khi up ROM, thoát các tài khoản như Google, Xiaomi acccount

– Một máy tính và cáp kết nối Type-C.

Và download những file cần thiết dưới đây

Lưu ý: Di Động Thông Minh từ chối trách nhiệm về thiết bị cũng như dữ liệu của bạn. Hãy thử chỉ khi biết chắc chắn mình làm đúng.

– ROM : Fshare

– Miflash Tool: Fshare

– Driver Qualcomm: Fshare

– Các bạn tải đầy đủ các file trên và cài đặt Miflash cũng như driver qualcomm để máy tính có thể nhận thiết bị ở chế độ EDL.

– Download stock rom Xiaomi Mi6 về sau đó giải nén vào 1 thư mục bất kỳ, trong bài viết mình để tại ổ C: để dễ tìm kiếm hơn.

– Sau khi hoàn thành các bước trên và không quên sao lưu dữ liệu của Xiaomi Mi6 thì các bạn tiền hành flash ROM theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Tắt máy Xiaomi Mi6 hoàn toàn sau đó Giữ 2 phím Volume và cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính. Máy tính sẽ nhận ra điện thoại của bạn ở chế độ EDL (QH-USB 9008).

Bước 2: Mở phần mềm MiFlash trên máy tính , click vào ô “Browse…” dẫn đường dẫn đến nơi bạn giải nén ROM, Trong bài viết mình để tại ổ C:nên mình sẽ tìm tại ổ C:.

Bước 3: Click vào nút “Refresh” để milfash tool nhận thiết bị. bên dưới chọn vào ô “flash all” như hình dưới và chọn “Flash” để tiến hành cài đặt ROM cho Xiaomi Mi6 (Sagit).

=> Sau khi flash hoàn thành thì trên phần mềm Miflash sẽ báo như hình dưới, các bạn rút cable và khởi động máy lên là ok.

Trong quá trình cài đặt các bạn gặp sự cố hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ qua mail [email protected] hoặc liên hệ hotline 18006501.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn up ROM gốc Xiaomi Mi6 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *